ซ่าส์ทุกลมหายใจ
พระพิฆเนศ
รับซื้อเพชร

รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม รับผลิตสมุนไพร ยาแผนโบราณ ขายส่งสมุนไพร ขายส่งอาหารเสริม ราคาไม่แพง ผ่านการตวรจสอบรับรองมาตฐาน GMP ตามกฎหมาย ที่คุณก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ chiangdaoherb.com

ตั้งชื่อมงคล

ตั้งชื่อมงคล ตั้งชื่อลูก หาชื่อมงคล พร้อมความหมายของชื่อ ฟรี ที่เว็บ ตั้งชื่อมงคล.com

Work from Home ยังไงให้มีรายได้เสริม

เมื่อเกิดการระบาดใหญ่ของ Covid-19 คนที่ทำงานในสำนักงานหลายล้านคนได้เปลี่ยนไปเป็นการทำงานจากที่บ้านแบบเต็มเวลาอย่างกะทันหันชั่วคราว

พบว่ามากกว่าครึ่งของผู้ที่เริ่มทำงานจากที่บ้าน ในช่วงที่โรคโควิด ชอบการทำงานแบบ Work from home มากกว่าในที่ทำงาน หรือออฟฟิศ และมากกว่าครึ่งชอบการจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่นซึ่งช่วยให้พวกเขาสามารถหยุดและเริ่มทำงานได้ตามใจต้องการนั่นเอง

ไม่ว่าเป้าหมายของคุณคือการสร้างกระแสรายได้แบบพาสซีฟ ที่ยั่งยืนหรือเพียงแค่หารายได้พิเศษ เพื่อเสริมรายได้หลัก สิ่งที่คุณต้องมีเพื่อทำงานจากที่บ้านคือคอมพิวเตอร์ พื้นที่เงียบสงบ และความตั้งใจ และมุ่งมั่นในการทำงาน

วันนี้เราจะมาแนะการ Work from home อย่างไร ให้มีรายได้เสริมจากงานประจำของคุณ เป็นการสร้างรายได้ที่มาจากการอยู่บ้านแบบใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์อีกด้วย

แบบสำรวจออนไลน์และกลุ่มโฟกัส: ขายความคิดเห็นของคุณ
ความคิดเห็นของคุณมีค่ามากกว่าที่คุณคิด บริษัทนับไม่ถ้วนจ่ายเงิน เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแรงจูงใจและความชอบของกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าต่างๆ

แบบสำรวจออนไลน์ คุณสามารถทำแบบสำรวจออนไลน์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องทุ่มเทความสนใจอย่างเต็มที่กับแบบสำรวจออนไลน์ แบบสำรวจแต่ละรายการอาจใช้เวลา ตั้งแต่2-3 นาที ถึง 20 หรือ 30 นาทีจึงจะเสร็จ และคุณสามารถทำแบบสำรวจได้มากหรือน้อยตามที่คุณต้องการ

นักเขียนอิสระ: ขายงานเขียนของคุณ
คุณสามารถ หารายได้เสริมจากงานเขียนอิสระ หากคุณมีทักษะในการเขียนบทความ ก็จะเป็นวิธีที่ง่ายและสนุกในการเพิ่มรายได้ จากรายได้หลักของคุณนั่นเอง
งานเขียนอิสระมีหลากหลาย ประเภท จะเป็น บทความทางวิชาการ บทความ ทางด้านอาหาร บทความรีวิวสินค้า บทความรีวิวเว็บคาสิโนออนไลน์ เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ หรือแม้แต่ บทความรีวิวสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ

ซึ่งการเขียนบทความก็จะช่วยให้คุณเรียนรู้สิ่งและฝึกฝนทักษะการเขียนของคุณ เมื่อคุณได้รับประสบการณ์ และความมั่นใจ ในแนวทางการเขียนอิสระ ก็สามารถขยายขอบเขตของการเขียนของคุณได้จนสามารถทำเป็นอาชีพหลักได้เลย

ขายของ แบบDrop shipping
คุณเคยได้ยินเรื่องการดรอปชิปหรือไม่? เป็นวิธีการขายปลีกที่ผู้ขายไม่มีสินค้าคงคลังจริง ไม่ต้องสต็อตสินค้า เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อ คุณจะต้องซื้อสินค้าจากบุคคลภายนอกและทางบริษัทที่เราทำสัญาด้วยก็จะจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้าโดยตรง

หมายความว่าคุณจะไม่ต้องเสียเงินแม้แต่บาทเดียวเพื่อเก็บผลิตภัณฑ์ของคุณหรือรักษาสินค้าคงคลังของคุณ

วิธีนี้สามารถทำได้ด้วยแพลตฟอร์มการขายออนไลน์เช่น eBay, Amazon หรือแม้แต่ Shopee หรือ Lazada แพล็ตฟอร์มของคนไทยก็ย่อมได้

Similar posts