ข้อมูลส่วนบุคคล (Policy&Privacy notes), ลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย (Copyrights)


ข้อมูลส่วนบุคคล (Policy&Privacy notes)
ข้อความ ภาพ เสียง เนื้อหา ส่วนประกอบใด ๆ โครงสร้าง ตาราง การจัดเรียง และ/หรือบางส่วน ในเว็บไซต์ที่ท่านได้อ่าน การแสดงความคิดเห็นต่างๆ หรือเนื้อหาที่ผู้ใช้บริการสามารถเพิ่มขึ้นมาได้ หรือระบบที่ผู้ใช้บริการสามารถมีส่วนโต้ตอบกับทางเว็บ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ หรือทางเว็บเป็นผู้นำเนื้อหาขึ้นเอง เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่า เป็นความจริง หรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผ่านการรับรอง ทดสอบ หรือ เป็นความคิดเห็นส่วนตัว ทัศนะส่วนตัว ความคิดส่วนตัว ความผิดพลาดจากการพิมพ์ ทางเว็บไม่รับรองว่าบรรดาข้อมูล ข่าวสาร บทความ หรือข้อความอื่นใดปรากฏ ผ่านบริการและที่อยู่บนเว็บไซด์นี้ ถูกต้อง สมบูรณ์ ปราศจากข้อบกพร่อง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่งอีเมล์ มาที่ webmaster@zabzaa.com, sookjai2you@hotmail.com เพื่อให้ทางเว็บ และผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

ลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย (Copyrights)
การรับรู้ความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ และ เครื่องหมายการค้า
เนื่องจากทางเว็บไม่สามารถประกาศความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ และเครื่องหมายการค้าที่มีอยู่มากให้ครบถ้วน สมบูรณ์ อีกทั้งเครื่องหมายการค้า มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นทางเว็บ จึงไม่สามารถประกาศความเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในทุกๆ ส่วนที่มี ที่ปรากฎบนเว็บไซต์ ซาบซ่าส์ดอทคอม ทั้งหมดได้ และในบทความประกอบบนเนื้อหาของบทความนั้นๆ และถ้าสิทธิ์ดังกล่าวเป็นที่รับรู้โดยทั่วไปแล้ว ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ที่ จะไม่กล่าวซ้ำ ทั้งนี้เพื่อ ประโยชน์ของเนื้อหาและการนำเสนอให้กระชับ และน่าสนใจ ของเนื้อหา

การขออนุญาตทำซ้ำ (ทำสำเนา คัดลอก) ดัดแปลง (ทำซ้ำโดยเปลี่ยนรูปใหม่) หรือเผยแพร่ต่อสาธารณชน (ทำให้ปรากฏต่อสาธารณชน จำหน่ายแจกจ่าย) เว็บไซต์ ซาบซ่าส์ดอทคอม (http://www.zabzaa.com) ขอสงวนสิทธิ์ในข้อความ ภาพ เสียง เนื้อหา ส่วนประกอบใด ๆ โครงสร้าง ตาราง การจัดเรียง และ/หรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ หรือทั้งหมดของเว็บไซด์ ซาบซ่าส์ดอทคอม นี้ ตามประมวลกฎหมายปี 2537 ว่าด้วยการละเมิดลิขสิทธิ์ทำซ้ำ คัดลอก ทั้งหมดหรือบางส่วน ไม่ว่ารูปแบบใด หรือสื่ออย่างใด โดยมิได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ การนำข้อมูลดังกล่าวไปใช้ถือเป็นความผิดละเมิดลิขสิทธิ์

หากบุคคลใด ลอกเลียน ปลอมแปลง ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ต่อสาธารณชน จำหน่าย หรือกระทำการใด ๆ ในลักษณะที่เป็นการแสวงหาประโยชน์ ทางการค้าหรือ ประโยชน์โดยมิชอบ ไม่ว่าโดยประการใด ๆ จากทรัพย์สินทาง ปัญญาดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากทางเว็บ ทางเว็บจะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิดังกล่าวโดยทันที

ในกรณีที่ต้องการนำส่วนหนึ่งส่วนใด เช่นข้อความ ภาพ เสียง เนื้อหา ส่วนประกอบใด ๆ โครงสร้าง ตาราง การจัดเรียง และ/หรือบางส่วนขอทางเว็บไซต์ไปใช้ ท่านจะต้องได้รับอนุญาตจากทางเว็บเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับอนุญาตโดยวิธีการอื่นๆ ที่ทางเว็บได้รับทราบแล้ว ท่านสามารถติดต่อทางเว็บโดยส่งอีเมล์มาที่ webmaster@zabzaa.com, sookjai2you@hotmail.com

อนึ่ง ระบบต่างๆ รูปภาพ บางส่วนได้นำมาเว็บไซต์ที่แจกฟรี ฟรีภาพ ฟรีระบบ ซึ่งมีนักพัฒนา นักเขียนโปรแกรม ได้ออกแบบ จัดทำขึ้นมาเพื่อนำมาแจกจ่ายให้ใช้กันฟรีๆ ซึ่งระบบที่ทางเว็บได้นำมานั้น บางระบบได้นำมาปรับปรุง เปลี่ยนแปลง แก้ไขให้ดีขึ้น บางระบบยังคงสภาพเดิม ซึ่งทางใครที่เป็นนักพัฒนา นักเขียนโปรแกรมที่เห็นระบบดังกล่าว ต้องรู้ หรือทราบว่า เจ้าของโปรแกรมที่แท้จริงเป็นใคร ใครเป็นผู้พัฒนา ซึ่งทางเว็บไม่สามารถระบุบุคคลที่เขียน หรือพัฒนาระบบต่างๆ ได้หมด จึงต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และขอขอบคุณนักเขียน นักพัฒนาระบบที่แจกจ่ายกันฟรีทุกท่าน และทางเว็บยินดีให้ความร่วมมือกับนักเขียน นักพัฒนาระบบทุกท่าน หากท่านต้องการให้ทางเว็บช่วยเหลือ

ขอสงวนสิทธิที่จะแก้ไข ปรับปรุง และเปลี่ยนแปลงข้อความทางกฎหมายนี้โดยไม่ต้องบอกกล่าว หรือแจ้งให้ทราบ