เต๋อ พีค

เต๋อ พีค

หลังจากที่ลดสถานะความสัมพันธ์กันไป สำหรับอดีตคู่รักหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ และสาว พีค ภัทรศยา วานนี้ (15 พฤษภาคม 2558) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่มเต๋อ และสาวพีค ก็ได้เปิดโมเม้นท์ฟิน ๆ ด้วยการรับงานคู่กันครั้งแรกหลังจาก ในงานแถลงข่าว AIS Live 360 ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้แฟนคลับแอบลุ้นกันยกใหญ่ว่า ทั้งคู่จะมีโอกาสรีเทิร์นเปล่า ทั้งคู่เลยออกมาให้สัมภาษณ์ในเรื่องนี้ร่วมกัน

ทั้งนี้ เต๋อ และ พีค เผยว่า “ตอนนี้เราก็คุยกันเรื่อย ๆ ทำธุรกิจร่วมกันอยู่ เป็นห่วงกัน ดูแลกัน ปรึกษากันในสถานะพี่น้องเหมือนเดิม ไม่อยากให้ไปโฟกัสที่ว่า เราเป็นอะไรกัน รีเทิร์นหรือเปล่า อยากให้รู้แค่ว่า เรายังรู้สึกดี ๆ ต่อกัน ไม่จำเป็นต้องไปจำกัดสถานะกันและกัน เพราะสิ่งที่คุยกัน เพราะเราคู่รู้จักกันดีอยู่แล้ว”

นอกจากนี้ จุดไคลแม็กซ์ของงานอยู่ตรงที่ หนุ่ม เจมส์ จิรายุ ที่มาเป็นแขกรับเชิญร่วมกับ เต๋อและพีค ยังร่วมขบวนการชงกับแฟนคลับ ร้องเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของศิลปิน สิงโต นำโชค พร้อมกับยื่นดอกไม้ช่อโตใส่มือหนุ่มเต๋อ ให้ไปง้อสาวพีค งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับถึงขั้นกรี๊ดกันห้างแทบแตก…แหม ไม่รีเทิร์นไม่ว่า แต่มีดอกไม้มาให้กันแบบนี้ ใคร ๆ ก็ลุ้นล่ะนะ

ที่มา kapook.com


ขอขอบคุณข่าวจาก