แนท ณัฏฐรินทร

แนท ณัฏฐรินทร

หายหน้าหายตาไปหลายปี สำหรับสาวเซ็กซี่ “แนท ณัฏฐรินทร จันทร์ศรี” อยู่ดี ๆ ก็มีแฟชั่นสุดสยิวออกมาขยี้ใจหนุ่ม ๆ อย่างชนิดไม่มีปี่มีขลุ่ย เล่นเอาแฟนคลับหลายคน ต่างตั้งหลักกันแทบไม่ทัน ไม่รู้ยังไงกัน เหมือนสาวเจ้าจะส่งซิกบอกเป็นนัยว่า เร็ว ๆ นี้ เธออาจจะคัมแบ็ควงการก็เป็นได้

เพราะก่อนหน้านี้ เธอไม่เคยแม้แต่จะมีภาพสวย ๆ เซ็กซี่ ๆ ผ่านทางโลกโซเชียลเลยแม้แต่น้อย ข่าวว่าแฟนสาวเจ้าช่างหวงสุด ๆ ไม่ยอมให้แต่งตัวเซ็กซี่เลย แต่มาวันนี้ ยังไงกันนี่ เธอลุกขึ้นมาถ่ายแบบเซ็กซี่สุดสยิว จัดมาอย่างชนิดเต็มพิกัดกันเลยทีเดียว คงต้องรอให้สาวเจ้า ออกมาแจงแถลงไข..แต่เหนืออื่นใด ใครยังคงคิดถึงสาวแนท ลองชมแฟชั่นเซตล่าสุดเซตนี้ ที่สาวเจ้าเพิ่งถ่ายมา สด ๆ ร้อน ๆ กันเลยก็แล้วกัน

สำหรับ แนท ณัฏฐรินทร จันทร์ศรี ดาราสาวเซ็กซี่ชื่อดัง ก่อนหน้านี้เธอเคยมีข่าวคราวผิดอกผิดใจกับนางเอกสาวชื่อดังวิกน้อยสี เป็นข่าวใหญ่อยู่นานนับเดือน แต่เธอก็ใช้ว่าจะเป็นแค่นางแบบสาวธรรมดา ๆ ก่อนหน้าที่เธอจะสละโสดไปกับหนุ่มนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ เธอก็ได้ทิ้งผลงานไว้มากมายอาทิ ภาพยนตร์สุดสาคร, อีส้มสมหวัง ภาค2, The Gigs ภาค3 ละคร เย้ยฟ้าท้าดิน ช่อง7, นักแสดงรับเชิญเรื่อง เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ ตอน ดอกไม้ริมทาง

อีกทั้งยังเป็น รองอันดับ 3 Miss Maxim 2006 จากนิตยสาร Maxim และยังเคยรับหน้าที่เป็นพิธีกรหลักให้กับรายการโทรทัศน์ ช่อง Ture 69 รายการ Funny Girl และ Sexy Girl ส่วนผลงานทางด้านถ่ายแบบสาวแนทก็ไม่น้อยหน้าใคร มีตั้งแต่นิตยสาร ( Maxim, Gm plus, Memo, M max, Elite, Money mag เป็นต้น ) และล่าสุดกับนิตยสาร Playboy Magazine หลังจากนี้เธอจะมีผลงานอะไรออกมาอีก คงต้องติดตาม

ที่มา kapook.com


ขอขอบคุณข่าวจาก