kk

กลายเป็นข่าวฮือฮาอีกครั้ง สำหรับ “กระต่าย แม็กซิม”หรือ ทรรศิกา ยุติมิตร ประกาศกลางรายการคนดังนั่งเคลียร์ ว่าเป็นเลสเบี้ยน รักชอบอยู่กับแฟนสาว “เก๋”กันยกร ศุภการค้าเจริญ ซึ่งขับเบนซ์สปอร์สุดหรูมาให้กำลังใจ “กระต่าย” ถึงสตูดิโอ

โดย”กระต่าย”พูดถึงสาวหวานใจถึงเรื่องที่โดนวิพากษ์วิจารณ์เรื่องชุดเอี๊ยมปิดจุกว่า “เก๋เข้าใจเต็มที่ ไม่ตกใจเลย เก๋บอกว่าจัดเต็มได้แค่นี้หรอ ทำไมต้องให้คนอื่นมาบิ๊ว จริงๆว่าจะควงคู่เข้าไปด้วยกันก็จะแซ่บกว่านี้ พอดีเขาติดงานเขาก็ส่งข้อความมาให้กำลังใจว่าอย่าคิดมาก เดี๋ยวทุกคนก็จะเข้าใจเราเอง เวลาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ทำให้รู้ว่าใครเปเนมิตรแท้มิตรเทียม”

ด้าน เก๋-กันยกร ศุภการค้าเจริญ อดีตรองอันดับ 2 นางแบบจากเวที Miss World Next Top Model ปี 2012, นางงามผิวสวยจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า “เก๋เห็นภาพนั้นไม่ตกใจเลยค่ะ ชมด้วยซ้ำว่าเริ่ดมาก แต่กระแสค่อนข้างแรงเราก็เป็นห่วงเขา เพราะมีคนแชร์รูปนั้นมาให้เราก่อนที่กระต่ายจะส่งให้เราด้วยซ้ำ แต่ตอนนั้นเรายังไม่รู้ว่าเขาถูกโจมตีเราก็ชมเขา ให้กำลังใจ”

พิธีกรถามว่า ตอนนี้คนเรียกว่าทั้งคู่ว่าเป็นคู่รักที่เซ็กซี่เลย

“เก๋”กันยกรกล่าวว่า“ใช่ค่ะเก๋ต้องบอกว่าจุดยืนหลักของเราที่อยู่ในวงการนี้คือความเซ็กซี่ มาเพื่อประกาศความเซ็กซี่ ไม่ได้มาแนวลุกส์เรียบร้อยตั้งแต่แรกอยู่แล้ว”

พิธีกรถามว่า โมโหแทนกระต่ายไหม?

เก๋กล่าวว่า “ไม่โมโหเลยค่ะ กลับดีใจด้วยซ้ำ ต้องบอกเลยว่าชุดนั้นทำให้กระต่ายบูมขึ้นมา จะเป็นในทางที่ดีหรือไม่ดีแล้วแต่คนจะมอง ทำให้คนได้รู้จักกระต่ายเพิ่มขึ้นอีกจากคนที่ไม่รู้จัก ถ้าถามว่ากระต่ายไม่ได้ตั้งใจที่จะใส่ชุดนั้นเก๋ว่ากระต่ายโกหกแล้วล่ะค่ะ ตั้งใจอยากที่จะแต่งเหมือนไอดอลเขา คิม ฮาร์ดีเชียน เราอยากเหมือนเราก็ทำตาม เราเห็นภาพรวมชุดเมื่อวานเราชอบมาก มันเกิดค่ะ ถ้าย้อนดูในคลิปกระต่ายไม่ได้ตั้งใจไปถอดใส่เอี๊ยมแค่นั้นแต่สื่อเชียร์จนกระต่ายต้องทำ ทำเพื่อเอาใจสื่อ”

พิธีกรถามว่า จะมีงานเซ็กซี่ด้วยกันไหม?

“เก๋”กันยกรกล่าวว่า “อาจจะมีค่ะ แต่ว่าต้องดูก่อน เพราะเก๋ติดเรื่องธุรกิจของตัวเองค่อนข้างเยอะ แต่ว่ากระต่ายก็มีงานแน่นของเขาอยู่แล้วทุกวัน ก้คิดว่าน่าจะมีเพราะถ้ามีกระต่ายก็ต้องมีเก๋ มีคนอยากเห็นผลงานของเราคู่กันอยู่แล้ว”

พิธีกรถามว่า ความรักเป็นยังไงบ้าง

“เก๋”กันยกรกล่าวว่า “ไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ เราสนิทกันทุกอย่างพัฒนาไปในทางที่ดี เราคบกันมาเกือบ 2 ปีค่ะ ก็ดูแลกัน คุยกันได้ทุกเรื่องค่ะ”


ขอขอบคุณข่าวจาก