อั้ม คืนดี แอมป์ เตรียมรีเทิร์นทริปหวานที่ฝรั่งเศส

แฟนคลับกองเชียร์เฮสนั่นเมื่อ แอมป์ พิธาน ประกาศคืนดี อั้ม พัชราภา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากที่หนุ่มแอมป์โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมได้ไม่นาน สาวอั้ม ก็ได้มาคอมเม้นต์ตอบในภาพของแฟนหนุ่มเป็นรูปหัวใจ พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้

ทางด้าน ติ๊ก กัญญารัตน์ เพื่อนสนิทของ อั้ม พัชราภา ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมแสดงความยินดีกับ อั้ม และ แอมป์ มีแคปชั่นว่า “ยะฮู้ดีใจกับน้องสาวด้วยนะรู้แต่วันแล้วล่ะแต่อยากให้ออกมาพูดกันเองก่อน…ดีใจด้วยนะจ๊ะ @aum_patchrapa @amp_ongkosit อยากช่วยให้เธอได้️️ (ใส่อีโมติค่อนรูปเครื่องบินและธงชาติฝรั่งเศส) นะจ๊ะ” ก็ทำให้หลายคนแอบลุ้นว่า อั้ม แอมป์ อาจกำลังมีแพลนไปเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกัน

ล่าสุดในเช้าวันนี้ อั้ม พัชราภา ก็ได้โพสต์ภาพที่สนามบินเตรียมพร้อมเดินทาง พร้อมแท็กไปยังเพื่อนสนิท และ แอมป์ พิธาน ว่า “ไปก่อนนะ รีบๆตามมานะ @yui_papa @amp_ongkosit”

เห็นแบบนี้แล้วก็ฟันธงได้ว่า เร็วๆ นี้คงได้เห็นภาพ อั้ม แอมป์ เที่ยวฉลองปีใหม่ด้วยกันแน่นอน หลังจากเมื่อปีที่แล้วทั้งคู่เคยควงกันไปเที่ยวสุดสวีทมาแล้วครั้งหนึ่ง และไม่แน่ว่าการกลับมาคืนดีกันครั้งนี้ อาจจะทำให้ทริปฝรั่งเศสยิ่งหวานกว่าปีที่ผ่านมาก็เป็นได้…


ขอขอบคุณข่าวจาก