new

 

พักความดราม่าต่างๆ มาชมสิ่งสวยๆ งามๆ กันบ้าง สำหรับเซ็กซี่ควีนเมืองไทย ตัวแม่แห่งความแซ่บ ที่เมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะพาร่างกายของตัวเองไปพักผ่อนรับลมชิลๆ ที่ทะเล รวมถึงการขนชุดว่ายน้ำสุดซี๊ดไปใส่อวดหุ่นสวยๆ ปังๆ เพิ่มดีกรีความร้อนแรงของอากาศให้เพิ่มเป็นทวีคูณ

โดยครั้งนี้ทีมข่าวบันเทิง sanook.com ได้รวบรวมภาพสุดแซ่บของเหล่าซุปตาร์คนดังมาฝาก ซึ่งจะถูกใจแฟนๆ มากน้อยแค่ไหนไปชมกันได้เลยจ้า


ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต
เริ่มต้นที่ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่ถึงแม้จะมีลูกชายฝาแฝด สายฟ้า-พายุ มาเติมเต็มให้ครอบครัวได้สมบูรณ์แบบแล้ว เรื่องความเซ็กซี่ของคุณแม่ที่ผสมผสานกับแฟชั่นได้อย่างลงตัวก็ไม่ได้น้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว

ในทางตรงกันข้าม เมื่อ ชมพู่ อารยา ได้ถ่ายภาพในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บทีไร ก็มักจะมีสองหนุ่มน้อยเข้าร่วมเฟรมสร้างสีสันไปอีกแบบ จนบางครั้งเอง สายฟ้า-พายุ ยังแอบหวงๆ ไม่อยากให้คุณแม่แต่งตัวเซ็กซี่ด้วยซ้ำ

“ชมพู่” จูงมือ “สายฟ้า-พายุ” เดินชิลริมทะเล โฟกัสจุดไหนดี แม่ก็แซ่บลูกก็ฮา
“ชมพู่ อารยา” ฟาดมากกับชุดบิกินี่สีลูกกวาด แซ่บซี้ดจี๊ดตามาก

ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์
เรียกได้ว่าพอมีเวลาว่างทีไร ก็มักจะเห็นนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ พาร่างกายตัวเองไปพักผ่อนดื่มด่ำกับธรรมชาติของทะเลอยู่แทบทุกเดือนเลยก็ว่าได้

และทุกครั้งที่เธอไปก็ทำทะเลบริเวณเดือดกันเป็นแถว เพราะคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำแต่ละชุดที่ ดิว อริสรา จนไปนั้นช่างแซ่บเด็ดดวงจริงๆ บวกกับท่าโพสมืออาชีพที่ชวนให้คนดูหลงใหล จนเจ้าตัวได้ฉายา เน็ตไอดอลแห่งภาคพื้นทะเล เลยทีเดียว

เดือดมากแม่ “ดิว อริสรา” ปล่อยภาพใส่บิกินี่สุดแซ่บ จิกกล้องแตก
“ดิว อริสรา” ปล่อยภาพแซ่บๆ กันต่อ สมเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล

กระแต อาร์สยาม
มาต่อกันด้วย กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่งที่ชอบโยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะของเสียงเพลง ซึ่งนอกจากจะความเซ็กซี่ในเอ็มวีที่การันตีด้วยเสื้อผ้าหน้าผมของแต่ละเพลงแล้ว ความแซ่บในการใช้ชีวิตประจำวันก็ไม่ได้น้อยลงเลยแม้แต่นิดเดียว

ไม่ว่าจะอาบน้ำ ออกกำลังกาย หรือเตรียมตัวนอน เจ้าตัวก็มักจะมีภาพที่ทำอินสตาแกรมลุกเป็นไฟมาอวดโลกโซเชียลให้ได้เห็นสม่ำเสมอ งานนี้ทำเอาสาวๆ หลายคนต้องขอเคล็ดลับจากเธอรัวๆ เพราะหุ่นสุดเป๊ะที่ดูน่าหลงใหล จนถูกยกให้เป็นสาวสวยหุ่นแซ่บตามฉบับคนสุขภาพดีจริงๆ จ้า

“กระแต อาร์สยาม” สลัดผ้าเล่นน้ำในอ่าง ครั้งนี้สุดจริง พริกยกสวนก็สู้ความแซ่บไม่ไหว
“กระแต อาร์สยาม” บั้นท้ายแซ่บ นุ่งผ้าเช็ดตัวเต้น หนุ่มๆ สาดคอมเมนต์ภาวนาให้หลุด (คลิป)

วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด
สลัคลุคจากนางเอกสายแบ๋วขึ้นแท่นเป็นนางร้ายสุดแซ่บจนกระแสตอบรับดีจนล้นหลามเลยทีเดียว สำหรับ วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ที่ถึงแม้จะประกาศออกสื่อยอมรับว่ามีแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวเป็นเจ้าของหัวใจแล้ว แต่นั่นก็ไม่ใช่อุปสรรคของความเซ็กซี่เลยแม้แต่นิดเดียว

เท่านั้นยังไม่พอ หวานใจหนุ่มยังเปิดกว้างยอมให้ วาววา เป็นตัวของตัวเอง ใส่ชุดว่ายน้ำสุดซี๊ดอวดหุ่นแซ่บทุกครั้งที่ไปเที่ยวทะเล จนทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นต้องใจบางกันเป็นแถว

“วาววา ณิชารีย์” โชว์ทีเด็ด ถอดท่อนบนโพสท่าแซ่บ ตัวเล็กๆ แต่ใจใหญ่มาก
“วาววา ณิชารีย์” สวีทแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวรัวๆ ควงเที่ยวทะเลทั้งหวานทั้งเซ็กซี่

ใบเตย อาร์สยาม
ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บเหมาะกับฉายาที่มีมาเนิ่นนานอย่าง สั้นเสมอหู ของนักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ที่ตอนนี้ได้เป็นคุณแม่ลูกอ่อน เพราะเพิ่งจะให้กำเนิดลูกสาวคนแรก น้องเวทมนตร์ มาเพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ใบเตย ก็ยังคือ ใบเตย คงคอนเซ็ปต์ความเซ็กซี่ได้อย่างเสมอต้นเสมอปลาย เนื่องจากพอคลอดลูกออกมา เธอก็มุ่งมั่นที่จะเลี้ยงน้องเวทมนตร์ด้วยตัวเอง บวกกับแบ่งเวลากลับมาฟิตหุ่นให้สวยแซ่บเหมือนเดิม จนในที่สุดก็ได้อวดความสำเร็จที่ใช้เวลาเพียงแค่ 4 เดือน ด้วยการกระเตงลูกน้อยไปเที่ยวทะเล พร้อมใส่ชุดว่ายน้ำที่ทำเอาแฟนๆ ต้องตะลึงกันเลยทีเดียว

“ใบเตย” จัดทริปกระเตง “น้องเวทย์มน” เที่ยวทะเลหัวหิน คุณแม่แซ่บมาก
“ใบเตย” เผยช็อตสุดแซ่บ หลังปั๊มนมเสร็จ มันแน่นอกต้องยกออก

พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์
คุณมัมสุดฮอตที่ไม่ต้องอธิบายอะไรมากก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้ว สำหรับนักแสดงสาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับชุดอะไรมาใส่ เธอก็สามารถคงความปังและความเซ็กซี่ในแบบของตัวเองได้อย่างดีเสมอ

และเมื่อใดที่คุณมุมได้ไปเยือนยังท้องทะเลอันกว้างใหญ่ เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะหยิบชุดว่ายน้ำไปใส่อวดหุ่นแซ่บเช่นกัน ซึ่งในปีนี้เอง พลอย เฌอมาลย์ ก็ทำเอาอินสตาแกรมของเธอลุกเป็นไฟทันที เนื่องจากท่าโพสที่กินขาดจากบั้นท้ายสุดฮอตนั้นเรียกยอดไลก์ได้ถล่มทลาย

ทีเด็ดคุณมัม “พลอย เฌอมาลย์” อวดบั้นท้ายเซ็กซี่สะท้าน แซ่บจนละสายตาไม่ได้
“พลอย เฌอมาลย์” ปล่อยทีเด็ดใส่บิกินี่ อื้อหือ! เดือดมากแม่

กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
เรื่องหุ่นเป๊ะหุ่นปังคงไม่ต้องพูดถึง เพราะได้รางวัลรองชนะเลิศการันตีจากการเข้าประกวด เดอะเฟซไทยแลนด์ซีซั่น 2 สำหรับนักแสดงสาว กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล นอกเหนือจากความสามารถที่มากล้นแล้ว เรื่องความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเหมือนกัน

เพราะหากได้เข้าไปดูในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวกวางเมื่อไหร่ ก็มักจะทำให้แฟนๆ ใจบางกันเป็นแถว เนื่องจากรูปภาพแต่ละภาพที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นท่าโพสหรืออินเนอร์ต่างๆ พร้อมส่งความเซ็กซี่ให้เข้ามากระจายเต็มหัวใจของคนดูเลยก็ว่าได้

“กวาง วรรณปิยะ” เซ็กซี่สะเทือนเขา อวดหุ่นแซ่บจนลืมมองวิว
“กวาง วรรณปิยะ” ทริปบาหลีหนีโคโรน่า แซ่บแรงจนเพื่อนอยากขอตีก้น

ลาล่า อาร์สยาม
ปรับเปลี่ยนตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อลบคำครหาเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกต่างๆ จนบางครั้งทำให้นักร้องสาว ลาล่า อาร์สยาม ถึงกับแอบท้อและเครียดหนักที่จู่ๆ ต้องมาถูกชาวเน็ตที่ไม่เคยรู้จักวิพากษ์วิจารณ์ในช่องทางโซเชียลของตัวเอง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอยอมแพ้ ในทางตรงข้ามเจ้าตัวยังลุกขึ้นมาฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นให้เป๊ะปังภายในระยะเวลาไม่กี่เดือน

และที่ทำเอาแฟนๆ ต้องร้องว้าว! กันเป็นแถว ก็เมื่อ ลาล่า ได้ลุกขึ้นมาสวมชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ท่ามกลางแสงแดดที่สาดส่องมาบนพื้นทราย พร้อมกับท่าโพสสุดซี๊ด เรียกว่าการฟิตหุ่นครั้งนี้สามารถชนะทั้งใจตัวเองและใจชาวเน็ตที่เคยวิจารณ์ได้อย่างอยู่หมัดเลยจ้า

“ลาล่า อาร์สยาม” แหวกอก…ทะเลเดือด ถาม “เล็ก เจษฎา” ชิมแล้วเหรอ?
“ลาล่า” จัดให้อีกชุด ทำตามคำขอ “เล็ก เจษฎา” ชุดนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน

ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย
สาวสวยลูกครึ่งไทย-จีน ที่รักความแซ่บเป็นชีวิตจิตใจอย่าง ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย ภรรยาสุดหวงของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล เป็นอีกหนึ่งสาวที่สามารถบอกได้เต็มปากเต็มคำว่า การมีแฟนหรือมีสามีไม่ใช่อุปสรรคที่จะทำให้ความเซ็กซี่ที่เคยมีนั้นต้องลดลงไป

ซึ่งนอกจากความเซ็กซี่ที่สามารถมัดหัวใจของสามีได้อยู่มัดแล้ว เรื่องแคปชั้นต่างๆ ก็สามารถเรียกยอดไลก์จากแฟนๆ ที่ติดตามได้อย่างดีเลยทีเดียว

“ปุ้มปุ้ย” สยบสามีอยู่หมัด ปล่อยคลิปนุ่งแซ่บๆ ลง IG ต้องทำแบบนี้ เมื่อ “กวินท์” มัวแต่เล่นเกมส์
“ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา” ปล่อยภาพสุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นเด็ดถึงเมียน้อย

แนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล
ปิดท้ายกับดาวเซ็กซี่ที่จะไม่พูดถึงเลยคงเป็นไปไม่ได้ สำหรับ แนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล เพราะไม่ว่าจะลุกขึ้นหยิบ จับ หรือขยับตัวไปทำอะไร ออร่าของความแซ่บก็จะเปล่งประกายออกมาให้เห็นก่อนเป็นอันดับแรกเสมอ

และในปีนี้อีกเช่นกัน ที่ แนท เกศริน ไม่ได้ลดดีกรีความเซ็กซี่ลงแม้แต่นิดเดียว ซึ่งเมื่อไหร่ที่เธอเผยความเย้ายวนออกมาให้เห็น เมื่อนั้นก็ทำเอาหนุ่มๆ ต่างละลายกันเป็นแถวเลยจ้า


ขอขอบคุณข่าวจาก