ต้องบอกว่าเป็นคลิปที่ฮามากๆ หลัง หม่ำ จ๊กมก เจอกับ เทพ โพธิ์งาม ถือว่าเป็นผู้มีพระคุณที่พาเข้าวงการตลก แน่นอนว่านานๆ เจอกันทีแบบนี้ หม่ำ เดินปรี่มานั่งด้วยและยกมือไหว้สวัสดีอย่างนอบน้อม แต่สักพักเจ้าตัวเริ่มเอะใจว่าใช่ พี่เทพ บุคคลที่เคารพหรือไม่จึงได้เพ่งดู เท่านั้นแหละความฮาจึงบังเกิดทันที

หลายคนที่เห็นแล้วต่างลงความเห็นว่าเหมือนมากจริงๆ และไม่แปลกใจที่ พี่หม่ำ จะคิดว่าใช่
news

คาดว่าคลิปดังกล่าวมีการเตี๊ยมกับ พี่มด ภรรยาของพี่หม่ำ ที่ให้คนหน้าเหมือน พี่เทพ มานั่ง โดยที่ พี่หม่ำ ไม่รู้เรื่องมาก่อน ภาพที่ออกมาจึงลั่นมากๆ

ทั้งนี้้ ความสัมพันธ์ของ หม่ำ จ๊กมก กับ เทพ โพธิ์งาม ถือเป็นบุคคลผู้มีพระคุณของ หม่ำ เขาได้รับการชักชวนให้มาเล่นตลกใน คณะของเทพ โพธิ์งาม และให้ หม่ำ ขึ้นแสดงตลกร่วมมาตลอด โดยใช้ชื่อขณะนั้นว่า “หม่ำ สปาเก็ตตี้” ภายหลังจึงเปลี่ยนชื่อเป็น “หม่ำ จ๊กมก”

จากนั้น หม่ำ ได้รับหน้าที่เป็นตัวประกอบรับมุกจนเริ่มดังเป็นที่รู้จักของหลายๆ และโอกาสที่น้องจะได้เกิด เทพ โพธิ์งาม จึงแนะนำให้ หม่ำ ออกจากคณะ เพื่อไปตั้งคณะตลกเป็นของตนเองโดยใช้ชื่อคณะหม่ำ จ๊กมก จากความฮาที่เป็นธรรมชาติส่งผลให้เขามีชื่อเสียงโด่งดัง จากนั้นได้ร่วมงานกับค่ายเวิร์คพ้อยท์ ส่งผลให้ หม่ำ กลายเป็นตลกเงินล้านจนถึงทุกวันนี้


ขอขอบคุณข่าวจาก