ตั้ม เดอะสตาร์ 10 แถลงข่าวเลิกกับภรรยา ตุ๊กตุ่น รจเลข เหตุเพราะรู้สึกรักจืดจาง ยอมรับมีสาวอื่นจริงแต่ไม่ได้คุยกันแล้ว ลั่นแม้ทำหน้าที่สามีไม่ดีแต่ขอทำหน้าที่พ่อที่ดีแน่นอน ขอโทษที่ทำให้สังคมผิดหวัง

กำลังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนจับตามอง หลังจากมีกระแสข่าวออกมาว่า ตั้ม เดอะสตาร์ 10 แอบไปมีกิ๊กเป็นสาวพริตตี้ แล้วปล่อยให้ภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น รจเลข ต้องเลี้ยงดูลูกที่บ้านจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักนั้น

news

ตั้ม เดอะสตาร์ 10 รับเลิก ตุ๊กตุ่น รจเลข

ล่าสุด (31 สิงหาคม 2559) ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ก็ได้แถลงข่าวเปิดใจผ่านรายการเที่ยงรายวัน โดยยอมรับว่าเลิกกับภรรยาแล้ว และตอนนี้ตนเองได้แยกออกมาจากบ้านแล้วประมาณ 3 วัน ขอยอมรับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นตนเป็นคนผิดเองและมีคนอื่นจริงตามที่เป็นข่าว ส่วนเรื่อง ตุ๊กตุ่น โพสต์ในอินสตาแกรมก็เข้าใจความรู้สึกของเขา

ตั้ม เดอะสตาร์ 10 กล่าวต่อว่า เรื่องที่เกิดขึ้นตนเป็นคนที่ความรักจืดจางลงเอง แต่ตุ๊กตุ่นเขายังมีความรักให้เหมือนเดิม และไม่ได้หย่ากันเพราะไม่ได้จดทะเบียนกันแต่แรก ที่ผ่านมาก็มีการคุยกันเรื่องที่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม ซึ่งทางตุ๊กตุ่นบอกว่าถ้ากลับมาแล้วตนกลับมาแต่ตัวก็อย่ากลับมา เช่นเดียวกับตนที่คิดว่าคงกลับไปได้ยาก ส่วนมือที่สามที่เข้ามาก็ไม่ได้คุยกันแล้ว ยอมรับว่าตั้งแต่เกิดเรื่องไม่ได้ไปหาลูกเลย

ตั้ม เดอะสตาร์ 10 รับเลิก ตุ๊กตุ่น รจเลข

หากถามว่าถ้าเลิกกันลูกจะทำอย่างไรนั้น ตั้ม เดอะสตาร์ 10 กล่าวด้วยเสียงสั่นว่า ตนรักลูกที่สุดและพร้อมจะดูแลลูก แม้ตนจะทำหน้าที่สามีไม่ดีแต่ตนอยากทำหน้าที่พ่อที่ดีให้ได้เพื่อลูก เพราะไม่ว่าอย่างไรลูกก็ต้องการพ่อและแม่แม้ว่าเราจะแยกทางกันอยู่ ซึ่งตนจะทำเต็มที่ให้ลูกรู้สึกไม่ขาดและจะไม่ทิ้งตุ๊กตุ่นกับลูกแน่นอน

ส่วนสถานะกับตุ๊กตุ่น คงต้องทำความเข้าใจกัน อาจจะอยู่กันแบบครอบครัวแต่ในฐานะคู่คิดหรือแบบเพื่อน และขอย้ำว่าตนเป็นคนเดียวที่ความรู้สึกจืดจาง แต่หากถามว่ายังรักตุ๊กตุ่นไหม ตนตอบว่ายังรักแต่รักในฐานะแม่ของลูก และสุดท้ายนี้ตนอยากจะขอโทษทุกคนที่สนับสนุนที่ทำให้ต้องผิดหวังและตนไม่ขอโอกาสเพราะตนรู้ว่าสิ่งที่ทำเป็นสิ่งที่ผิดต่อสังคม

ขณะที่ในวันเดียวกัน “คุณบอย” ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสใหญ่ของเอ็กแซ็กท์ ในฐานะเป็นต้นสังกัดรายการเดอะสตาร์ ออกมาให้สัมภาษณ์เบื้องต้นว่า เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ ยังไม่รู้เรื่องราวข้อมูลชัดเจน สิ่งที่เกิดขึ้นกับ ตั้ม เดอะสตาร์ จะกระทบกับการงานหรือไม่ก็ยังตอบไม่ได้

โดยบอย ระบุว่า สำหรับประเด็นกระทบภาพลักษณ์ น่าจะมีบ้าง ยุคนี้เป็นยุคอะไรเกิดขึ้นทุกคนก็ได้ยิน เป็นยุคโซเชียลดิจิตอล อย่างไรก็ตาม ตนคิดว่าคนรับได้กับอะไรมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน แต่ถามว่ากระทบไหม ก็ยังไม่รู้ เพราะไม่รู้ตื้นลึกหน้าบาง คงจะต้องพูดคุยกันต่อไป

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากนี้ ทางค่ายจะต้องมีมาตรการอะไรออกมาดูแลเพิ่มเติมมั้ย คุณบอย กล่าวว่า ตราบใดที่ไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมาย คงยังไม่มีมาตรการมากมายอะไรขนาดนั้น ส่วนคำถามว่าซีเรียสเรื่องชู้สาวมากแค่ไหน บิ๊กบอสเอ็กแซ็กท์ ตอบว่า “มันแล้วแต่คนด้วยนะครับ มันตอบไม่ได้”


ขอขอบคุณข่าวจาก