news

 

ไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อยกันอีกต่อไปแล้ว สำหรับโปรเจคโกอินเตอร์ในแดนภารตะของนางเอกสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดทให้เราฟังว่า ช่วงกลางเดือนหน้านี้ตนเองมีแพลนบินลัดฟ้าไปคุยรายละเอียดกับทีมงานภาพยนตร์ของบอลลีวู้ดอย่างเป็นทางการ ส่วนบทบาทที่ได้รับการเสนอมาจะเป็นแนวไหนนั้นสาวปุ๊กลุกเผยเพียงแค่ว่าตอนนี้ยังไม่สามารถระบุรายละเอียดที่แน่ชัดได้…

แพลนเดินทางไปบอลลีวู้ดตอนนี้คืบหน้าถึงไหนแล้ว ?
“น่าจะไปช่วงต้นเดือนหรือไม่ก็กลางเดือนหน้านี้ค่ะ คือยังไม่ได้เตรียมตังอะไรเลยแต่ว่ามีพี่ผู้จัดการไปด้วยก็คงไม่ลำบากมาก เพราะหลักๆ ของทริปนี้ก็คือหนูต้องไปคุยเรื่องรายละเอียดกับทีมงานให้มันเคลียร์มากขึ้นว่าจะต้องทำอะไรยังไง”

ตื่นเต้นมากแค่ไหนเพราะเราจะต้องไปคุยกับทีมงานต่างชาติครั้งแรก ?
“ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเราไม่รู้ไงคะว่าการทำงานร่วมกับเขาจะเป็นยังไงและเหมือนกับบ้านเราหรือเปล่า ตื่นเต้นค่ะ”

ส่วนตัวเราพอจะทราบไหมว่าเขาติดต่อให้เราไปร่วมงานอะไร ?
“เป็นงานหนังค่ะ แต่รายละเอียดมันจะเป็นแนวไหนหรืออะไรยังไงนั้นก็คงต้องเข้าไปคุยกับเขาอีกที เพราะอย่างเรื่องค่าตัวอันนี้ก็ยังไม่ทราบเลยคงต้องไปตกลงกันที่นู่นทั้งหมด”

แบบนี้ในเรื่องของการใช้ภาษาจะส่งผลกระทบอะไรกับเราบ้างไหม ?
“ไม่มีปัญหาเลยค่ะเพราะที่นั่นมีล่าม อีกอย่างตัวหนูเองก็มีพื้นฐานภาษาอังกฤษเบื้องต้นอยู่บ้างเนอะ ดังนั้นเรื่องการสื่อสารคงไม่ยากมากเท่าไหร่”

สำหรับทริปนี้เราตั้งใจว่าจะเดินทางไปกี่วัน ?
“น่าจะประมาณ 3 – 4 วันค่ะ เพราะนอกจากไปคุยงานแล้ว หนูก็อาจจะแวะเที่ยวด้วยตามประสา”

มีเปอร์เซ็นต์สูงไหมที่เราจะได้ไปร่วมงานกับทางนั้นจริงๆ ?
“ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ เพราะช่วงนี้คือช่วงเวลาสั้นๆ ช่วงเวลาเดียวที่หนูจะสามารถจัดการคิวเพื่อไปร่วมงานกับทางนู้นได้ แต่ถ้าระหว่างนั้นมีงานที่ไทยติดต่อเข้ามาหนูก็คงเลือกรับงานที่ไทยก่อน”

ส่วนตัวเราพร้อมไหมสำหรับคำว่าโกอินเตอร์ ?
“จริงๆ หนูไม่อยากให้คนโฟกัสนะว่าจะต้องใช้คำอะไร ค่าตัวเท่าไหร่ คือหนูอยากให้ทุกคนช่วยให้กำลังใจหนูมากกว่า เพราะหนูก็เป็นเหมือนตัวแทนคนไทยที่ได้มีโอกาสไปร่วมงานกับชาวต่างชาติเนอะ”

ตอนนี้เราได้มีเข้าไปปรึกษาใครก่อนบ้างไหม รุ่นพี่ที่เขาเคยไปร่วมงานกับที่นั่น ?
“เอ่อ…หนูก็มีเข้าไปปรึกษาผู้จัดการส่วนตัวของพี่พิ้งกี้ด้วยเหมือนกัน แต่ว่ายังไม่มีโอกาสได้เจอกับพี่พิ้งกี้เลยค่ะ”

แล้วอย่างล่าสุดมันมีข่าวว่าเราเลิกลากับหนุ่มนอกวงการที่คุยอยู่แล้ว ?
“ไม่ได้เลิกค่ะ พี่เขาแค่น้อยใจเฉยๆ เพราะเรื่องคิวเรื่องงานของหนูมันไม่ว่างตามที่วางแพลนไว้ แต่หนูก็เข้าใจเขานะที่เขาน้อยใจ ซึ่งตอนนี้เขาก็โอเคแล้วแหละ อีกอย่างหนูมองว่าถ้าหากเราต้องการที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกสเต็ป เรื่องความเข้าใจมันก็สำคัญเหมือนกัน”

สำหรับเรื่องความรักตอนนี้ก็ยืนยันว่ายังแฮปปี้เหมือนเดิม ?
“มีความสุขดี แบบนี้โอเคมาก (ยิ้ม)”


ขอขอบคุณข่าวจาก