news

 

จากวันที่ “แตงโม ภัทรธิดา” และ “โตโน่ ภาคิน” กล่าวคำสัญญาไว้ในพิธีหมั้นของทั้งคู่ที่ “เบนเนดิกสตูดิโอ” ในวันที่เชื่อว่าเป็นฤกษ์ดี วันที่ 11 เดือน 12 ปี 2013 หรือเมื่อราวปีครึ่งที่ผ่านมา ล่าสุดมีแหล่งข่าวระบุว่าสัมพันธ์รักของทั้งคู่ได้จบลงแล้ว หลังเมื่อ 2 วันก่อน “แตงโม” โพสต์ภาพ CLOSE ผ่านอินสตาแกรม พร้อมข้อความ “ขอบคุณ Followers ทุกคน ขอบคุณสำหรับการติดตามและทุกกำลังใจ แล้วพบกันใหม่นะคะ God bless You all” ทั้งยังโพสต์ข้อคิดเรื่องความรักอีกด้วย ทั้งยังเปลี่ยนชื่ออินสตาแกรมเป็น “เมลอนเฟิร์สแชปเตอร์” ขณะที่ต้นสังกัดฝ่ายชายรูดซิปปากเงียบไม่ยอมรับหรือปฏิเสธข่าวดังกล่าว

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นราวต้นเดือนมิถุนายนปี 2556 โดย “โตโน่” ยืดอกแมนๆ ยอมรับเต็มปากเต็มคำว่ากำลังเดินหน้าจีบนางเอกตัวจี๊ด “แตงโม ภัทรธิดา” โดยฝ่ายชายไปสืบหาเบอร์โทรติดต่อฝ่ายหญิงด้วยตัวเอง พร้อมเผยว่าชอบแตงโมเพราะเป็นคนตรงและน่ารัก แถมควงกันไปดูหนังสองต่อสอง โดยไม่แคร์ความแรงมั่นใจเกินลิมิตของฝ่ายหญิง ทันทีที่ข่าวความรักของทั้งคู่เริ่มเผยแพร่ก็เกิดกระแสต่อต้านจากแฟนคลับ “โตโน่” ทันที และยังมีข่าวว่าแก๊งค์อสรพิษถึงขั้นแตกหักเพราะไม่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานหมั้นของทั้งคู่หลังทั้งคู่คบหาดูใจกันได้ราวครึ่งปี

ความรักแรงแบบติดจรวดแบบขัดใจแฟนคลับยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และ “โตโน่” ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักอยู่บ่อยครั้งจนกระทั่งบิ๊กบอสเอ็กซ์แซกท์ต้นสังกัดต้องออกโรงเตือนเรื่องการให้สัมภาษณ์ และทั้งคู่ก็มีท่าทีนุ่มนวลขึ้นในวันที่เข้าพิธีทางศาสนาประกาศเป็นคริสเตียนอย่างเป็นทางการ โดยระบุว่าชีวิตคู่หมั้นต่างเข้ามาเติมเต็มกันและกัน โดยเฉพาะ “แตงโม” ที่ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำตาคลอเบ้า ถึงชีวิตที่เปลี่ยนไปเมื่อมีโตโน่เข้ามา

อย่างไรก็ตามขณะนี้ในโลกโซเชียลต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ถึงข่าวลือรักล่มของทั้งคู่ พร้อมทั้งให้กำลังใจทั้งคู่อย่างล้นหลาม

ขณะที่นักร้องหนุ่ม กัน นภัทร น้องชายร่วมก๊วนอสรพิษของ โตโน่ เอ่ยปากไม่ทราบว่าพี่ร่วมก๊วนเลิกรากับ แตงโม หรือยัง แต่ยอมรับว่าเมื่อสองสามวันที่ผ่านมามีโอกาสได้เจอหนุ่มโตโน่ ซึ่งตนก็สังเกตได้ว่าโตโน่มีสีหน้าเศร้าและไม่ยิ้มแย้มเหมือนเคย แต่ก็ไม่ว่ากล้าถามอะไร เพราะที่ผ่านมาโตโน่เองก็ไม่ได้มาปรึกษาเรื่องความรักแม้แต่น้อย และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็จะเป็นกำลังใจให้พี่ชายสุดเลิฟเสมอ


ขอขอบคุณข่าวจาก