new

 

ยังคงเป็นที่จับตามองแล้วลุ้นของแฟนๆอย่างต่อเนื่อง ว่าเมื่อไหร่คู่รักต่างช่อง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน จะมีข่าวดีเรื่องงานวิวาห์ออกมาให้ได้ยินสักที

ล่าสุดทางด้านของพระเอกซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ไม่รอช้าขอออกมาไขข้อข้องใจกลางงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ เลิฟยูโคกอีเกิ้ง ด้วยการย้ำชัดเจนว่ายังไงก็ไม่น่าจะมีเซอร์ไพรส์ใหญ่ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน เนื่องจากทั้งตนและสาวเบลล่าต่างก็มีภารกิจงานที่ต้องรับผิดชอบค่อนข้างเยอะ ดังนั้นจึงอยากให้ทุกอย่างพร้อมและลงตัวกว่านี้ก่อนดีกว่า อีกทั้งผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้มีการรีบเร่งให้ต้องตัดสินใจด้วย

เห็นว่าปีหน้านี้เรามีหลายโปรเจกต์เลยที่ต้องรับผิดชอบ ?
“ใช่ครับปีหน้าก็ยังมีละคร มีซีรีส์ มีภาพยนตร์ และก็ยังมีโปรเจกต์ของตัวเองอีกหลายชิ้น จริงๆ น่าจะเริ่มสักประมาณปลายปีนี้เลยแหละ และปีหน้าทุกคนก็น่าจะได้เห็นว่ามีอะไรบ้าง”

แน่นไปไหมสำหรับงานที่รออยู่ ?
“ไม่แน่นนะครับ ไม่แน่น ก็ถือว่าวางแผนกำลังดี อาจจะเพราะด้วยความที่ว่าปีผ่านมามันว่างมาก ว่างเกิน ว่างจนไม่รู้จะทำอะไร ดังนั้นช่วงปลายปีไปจนถึงปีหน้างานมันก็เลยเต็มครับ”

แต่ยังมีเวลาให้เบลล่าเหมือนเดิมใช่ไหม ?
“ก็คงต้องมีครับ ต้องแบ่งเวลาให้น้องด้วย”

ที่ทำงานหนักขนาดนี้ไม่ได้เป็นเพราะต้องเร่งหาเงินสินสอดใช่ไหม ?
“ไม่ต้องเร่งครับผมหามาตั้งแต่เข้าวงการแล้ว สะสมมาตั้งแต่เป็นเงินเก็บของตัวเอง และเดี๋ยวมันก็จะเปลี่ยนไปในรูปแบบอื่น”

นอกจากเรื่องเวลาแล้ว ต้องวางแผนเรื่องทริปไว้ด้วยหรือเปล่า ?
“เอ่อ…จริงๆ ทริปมันถูกเลื่อนตั้งแต่ตอนที่ โควิด-19 เข้ามาแล้วครับ ทั้งตั๋วเครื่องบิน ทั้งที่พัก คือทริปต่างเทศที่เราจะไปยังมีอยู่ เพียงแต่เราไม่รู้ว่าจะได้ไปเมื่อไหร่ก็เท่านั้นเอง”

เวียร์ – เบลล่า คู่รักซุปตาร์ขวัญใจแฟนๆIG weir19
เวียร์ – เบลล่า คู่รักซุปตาร์ขวัญใจแฟนๆ

แสดงว่าเรื่องแต่งงานก็คือยังไม่ได้มีแพลนเร็วๆ นี้แน่นอน ?
“จริงๆ เราอยากจะค่อยๆ ทำอะไรให้มันชัดเจนขึ้นมากกว่า เพราะพวกพี่นักข่าวก็ถามกันเยอะ ส่วนผมเองก็พยายามกลับมาดูตัวเองเหมือนกันว่าเราพร้อมหรือยัง ซึ่งทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับผมและก็น้อง คือเราก็เคยนั่งคุยกันเหมือนกันนะครับว่าจริงๆ แล้วเราอยากทำงานกันก่อน เราอยากทำในสิ่งที่เรารักก่อน แต่ถามว่ามันมีเรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวไหม มันก็มี เพียงแต่เราไม่ได้เดือดร้อนเรื่องพวกนี้ไงครับ เราแค่รู้สึกว่าเราอยากทำงาน เราอยากรับผิดชอบในสิ่งที่เราต้องทำอีกหลายอย่างให้ดีก่อน ดังนั้นมันเลยยังไม่ได้มีการคุยกันชัดเจนว่าจะเป็นเมื่อไหร่”

ไม่มีเซอร์ไพรส์ในปีหน้านี้ด้วยใช่ไหม ?
“ไม่น่าจะมีเซอร์ไพรส์ในปีหน้าครับ คงต้องโยนออกไปอีก เพราะปีหน้างานผมแน่นมากจริงๆ”

คุณพ่อคุณแม่เราทราบเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า ?
“คือเรายังไม่ได้เคยมีการพูดถึงขั้นว่าใกล้แต่งงานหรืออะไรยังไงนะครับ ยังไม่ได้มีการวางแผนที่ชัดเจนว่าจะเป็นเมื่อไหร่ แต่สำหรับผมก็คือเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น อีกอย่างคุณพ่อคุณแม่ท่านก็ไม่ได้เร่งไม่ได้รีบอยู่แล้วด้วย ทุกคนอยากให้ทุกอย่างมันราบรื่นที่สุดมากกว่า”

แต่เหมือนเบลล่าเขาก็ได้ออกมาเปรยๆ ว่ามีการพูดคุยกับคุณแม่ไว้แล้วบ้าง ?
“เอ่อ…ผมยังไม่ได้ถามน้องเขานะครับว่าเขาได้คุยกับคุณแม่บ้างหรือยัง”


ขอขอบคุณข่าวจาก