น็อต วิศรุต

น็อต วิศรุต

เป็นคู่รักคนดังของวงการบันเทิงที่ถูกจับตามากที่สุดสำหรับนางเอกสาว ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต นักธุรกิจทายาทหมื่นล้าน บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) จำกัด ล่าสุดว่าที่เจ้าบ่าว น็อต วิศรุต ได้ออกมาเปิดเผยถึงฤกษ์ดีงานแต่งแล้ว

โดยบอกว่า ฤกษ์ดีคือวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ เป็นพิธีแบบประเพณีไทยแห่ขันหมาก สวมแหวนหมั้นและรดน้ำสังข์ ซึ่งจะใช้ตึกส่วนตัวริมน้ำเป็นสถานที่ในการจัดงานแต่ง

ส่วนงานเลี้ยงฉลองจะมีขึ้นในวันที่ 10 พฤษภาคม ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี

หลายคนจับตาว่าต้องเป็นวิวาห์ร้อยล้านดังข่าวที่หลุดออกมาแน่นอน เพราะเพียงแค่การเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานยังจัดได้ยิ่งใหญ่และประทับใจ น็อต ได้ออกมาปฏิเสธทันทีว่า ไม่ถึงขนาดนั้นครับ สมเกียรติเจ้าสาวแน่นอน

ในเรื่องธีมงานเน้นตามใจ ชมพู่ เป็นหลักยกให้เขาเป็นคนออกไอเดีย ที่เห็นจะเป็นภาพพรีเวดดิ้งที่เราสองคนไปถ่ายกันมาเรียบร้อยแล้ว แขกที่เราสองคนเชิญประมาณ 1,500 คนครับ

ชุดแต่งงานไม่ได้อลังการครับ ไม่ได้อิมพอร์ตจากเมืองนอกครับ เป็นชุดปกติของเจ้าบ่าวเลย

แน่นอนว่าระดับ น็อต ทายาทหมื่นล้านและนางเอก ชมพู่ จุดโฟกัสคงหนีไม่พ้นเรื่องของสินสอดและเรือนหอ ซึ่ง น็อต ได้ออกมาชี้แจงว่า เรือนหอไม่ถึง 200 ล้านอย่างที่เป็นข่าวแต่ไม่ต่ำ 50 ล้านบาท อยู่ในกลางเมืองย่านสุขุมวิท ตอนนี้ยังไม่เสร็จคาดว่าปลายปีน่าจะเสร็จและย้ายเข้าอยู่ประมาณต้นปีหน้า

เรื่องทายาทยังไม่ได้ตกลงกันเลย แต่ผู้ใหญ่ไม่ได้เร่งรัดอะไรครับ

ยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคนดังด้วยนะคะ


ขอขอบคุณข่าวจาก