อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

142270

84183

84184

84187

วันที่ 31 ม.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ดาราสาวชื่อดัง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ถูกหญิงรายหนึ่งที่มาร่วมงานคว้าจับเข้าที่เนินอก ขณะไปร่วมงานเดินสาย “จับ แจก รถ” มีรถมาลุ้นรับรถ ที่ โชว์รูมโตโยต้า อุทัยธานี โดยแม้จะตกใจแต่สาวอั้มก็ยังเผยอย่างว่า

“ไม่ถึงกับหน้าอก เป็นข้างบนค่ะ คงจะหมั่นเขี้ยวเนอะ ถามว่าตกใจไหม ตกใจค่ะ แค่เดินมาก็ลำบากแล้วคือคนเยอะ คือคิดว่าไม่มีใครตั้งใจหรอกค่ะ เราไปก็คนเยอะแบบนี้ทุกที่แต่ก็ดีใจค่ะ นี่เป็นครั้งแรกที่มาอุทัยธานี บรรยากาศที่นี้ครึกครื้นค่ะมีแจกรถด้วย พอเห็นสีหน้าคนมีความสุข เราก็มีความสุขค่ะ”

เห็นว่าเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์คู่กันกับหนุ่มแอมป์-พิธาน “ก็ต้องขอบคุณเอไอเอส คือขอพูดชื่อสินค้าเลย ขอบคุณจริงๆ แต่ละเบอร์ที่ได้มาคือเขาก็ให้ อันใหม่นี้ก็เพิ่งใช้เอง แต่ยังไม่ได้ใช้เป็นประจำ กะว่าเดือนหน้าถ้าติดต่องานอะไรให้เสร็จ เดี๋ยวจะใช้เบอร์ใหม่แล้ว”

คือเป็นเบอร์คู่กับพี่แอมป์ เบอร์ที่คล้ายกันเลยและเป็นเลขที่สวยมาก ชอบมาก ต้องขอบคุณแมนด้วย เขาเป็นคนเลือกให้ ถามว่าเบอร์นี้จะดียังไง คือแมนบอกว่า ถ้าเบอร์สวยมากมันไม่ได้ดีครอบคลุม แต่จัดว่ามันดีที่สุดแล้วสำหรับเบอร์ที่สวย ปกติถ้ามันครอบคลุมทุกอย่าง มันจะเป็นเบอร์ที่ไม่ได้สวย แต่เราอยากได้เลขสวยและดีด้วย”

เบอร์นี้มีเน้นเสริมธุรกิจหรือความรักเป็นพิเศษไหม “ไม่มีค่ะ เรื่อยๆ เพราะความรักเบอร์นี้ก็ไม่ได้ปรากฎอะไรชัดเจน อย่างเบอร์เก่าๆ เราก็ไม่ได้เน้นความรักค่ะ (หัวเราะ) เน้นเรื่องความปลอดภัยกับอันตรายต่างๆ ที่คนคิดไม่ดีกับเรา”

เห็นว่าช่อง 7 มีแบ่งหุ้นส่วนช่องให้เรา จริงไหม “ห่ะ หุ้นส่วนช่อง ไม่มีค่ะ ไม่จริงเลยค่ะ ไม่ทราบเลย เพิ่งทราบครั้งแรกค่ะ ไม่อาจเอื้อมค่ะ (หัวเราะ)”

อย่างกรณีที่หญิงลี กับ หญิง-พลอยลภัสร์ ไปแจ้งความเพราะถูกแอบอ้างชื่อ เอาภาพถ่ายไปหลอกคนอื่นให้มาทำศัลยกรรม ก็มีกระแสว่ามีดาราหลายคนโดนแอบอ้างชื่อ หนึ่งในนั้นมีชื่ออั้มด้วย “ขออ่านข่าวก่อนได้ไหม เราไม่รู้เรื่องเลย ถามว่าตกใจไหมมีข่าวแบบนี้ ชินแล้ว เจอมามาก (ยิ้ม)”

แล้วถ้าเกิดมีชื่ออั้มจริงๆ “ถ้ามีชื่ออั้มจริงๆ เราก็ต้องขอดูก่อน แต่นี้เราพูดอะไรไม่ได้เพราะยังไม่เห็นด้วยตาตัวเองค่ะ”

ใกล้ถึงวาเลนไทน์แล้ว มีแพลนไปไหนไหม “มีค่ะ ไปต่างประเทศค่ะ ก็เล็งไว้ใกล้ๆ ไม่ไปไกล จะตามไปไหม(หัวเราะ) ของขวัญก็เตรียมแล้วค่ะ คงไม่มีเซอร์ไพรส์อะไร เราเป็นคู่ที่ให้กันก่อนอยู่แล้ว อย่างของขวัญวันวาเลนไทน์ก็ให้กันแล้วค่ะ”

จะมีเซอร์ไพรสขอแต่งงานจากต่างประเทศไหม “อ๋อไม่มีค่ะ”


ขอขอบคุณข่าวจาก