news

 

ในที่สุดก็ออกมาเคลียร์สถานะหัวใจสักที สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ หลังจากที่ตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกับไฮโซหนุ่ม พก-ประธานวงศ์ พรประภา แถมยังตอกย้ำความสนิทด้วยการควงแขนไปเคาท์ดาวน์ฉลองปีใหม่กันสองต่อสอง จนคนโสดพากันอิจฉากันทั้งประเทศ

ซึ่งงานนี้นอกจาก อั้ม จะออกมาชี้แจงว่า เธอกับ ไฮโซพก อยู่ในช่วงกำลังศึกษาดูใจกันจริง เธอยังยอมรับอีกว่าฝ่ายชายเป็นคนที่น่ารัก ส่วนจะพัฒนาไปถึงขั้นไหนยังไงนั้น เจ้าตัวไม่ได้คาดหวัง เพราะรู้สึกว่าถ้าหากคาดหวังแล้วจะเสียใจ

ช่วงนี้ดูเหมือนความรักของเราจะสดใสเป็นพิเศษ ?

“ดีค่ะ (ยิ้ม) ถามว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะไม่เหงาแล้วใช่หรือเปล่า จริงๆ อั้มก็ไม่ใช่คนขี้เหงาขนาดนั้นนะ แต่ก็หวังว่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทุกๆ ปีค่ะ”

แฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์เรื่องความหวานของเรากับ ไฮโซพก ในอินสตาแกรมเยอะมาก ?

“ก็ดีค่ะ อั้มไม่รู้จะตอบอะไรเลย (หัวเราะ) แต่เราก็คุยกันมากขึ้นค่ะ อั้มยอมรับว่าเราสองคนคุยกันอยู่”

แล้วกับทริปที่เราสองคนไปเที่ยวด้วยกันมาเป็นยังไงบ้าง ?

“(ยิ้ม)”

ย้อนกลับไปที่คลิปงานวันเกิดที่ไฮโซพกจุ๊บหน้าผากเราทำเอาหลายคนถึงกับฟิน ?

“เชื่อไหมคะว่าวันนี้มันร้อนจังเลย (หัวเราะ) คือเราสองคนรู้จักกันมานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้เป็นเพื่อนที่สนิทกัน มีเจอกันบ้างแต่ก็แค่ทักตามปกติเท่านั้นจริงๆ และเราก็เพิ่งจะมาสนิทกันช่วงหลังๆ ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ซึ่งเขาก็เป็นคนน่ารักดีค่ะ ตอนแรกอั้มก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนที่น่ารักขนาดนี้”

IG: pokphornprapha
อั้ม พัชราภา – ไฮโซพก พรประภา คู่รักป้ายแดง

แสดงว่าไฮโซพกผ่านด่านเพื่อนๆ เราเรียบร้อยแล้ว ?

“ผ่านค่ะ เพื่อนๆ ชอบเขาอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ถึงกับชงหรือเชียร์นะคะ ออกแนวเฉยๆ มากกว่าและก็ไม่ได้กีดกันด้วย อย่างเช่น พี่เอ ศุภชัย เขาก็บอกว่าเขาแอบดูอยู่เงียบๆ แถมบอกด้วยว่าเป็นคนน่ารัก นิสัยดี”

แบบนี้ความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆ ไหม ?

“มันพัฒนาเพราะข่าวออกนี่แหละค่ะ จริงๆ เราไม่ได้อะไรเลย (ยิ้ม)”

แสดงว่าเราไม่ต้องใช้ฉายา แซ่บบนคานผ่านหลักสี่ แล้วใช่ไหม ?

“อุ้ย (หัวเราะ) ก็ขอให้ไม่ต้องใช้ค่ะ อาจจะต้องคิดฉายาใหม่แล้วนะจ๊ะ”

แต่หมอดูก็บอกนะว่าปีนี้เรามีแววจะสละโสด ?

“ก็เห็นทักกันทุกปีแต่ก็ไม่เห็นจะได้เลย ซึ่งอั้มเองก็ไม่ได้คาดหวังอะไรด้วย หวังแค่ว่าทุกอย่างมันจะดีขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องความรักอั้มก็ไม่ได้คาดหวังเพราะถ้าคาดหวังเดี๋ยวมันก็จะเสียใจ”

ถามถึงข่าวที่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ไม่ต่อสัญญาช่อง 7 เราทราบหรือเปล่า ?

“ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้เลยได้ไหมเพราะมันไม่ใช่เรื่องของอั้ม และน้องก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไรอั้มด้วย คือตัวอั้มก็รู้แต่เราพยายามไม่คุยกันมากกว่า ส่วนเรื่องความสนิทเราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม ไม่ได้กระทบอะไรกับเรื่องงานค่ะ”


ขอขอบคุณข่าวจาก