ชุดลูกไม้ใส่สวยไม่มีเอาท์

ชุดลูกไม้ใส่สวยไม่มีเอาท์

          ชุดลูกไม้เรียบหรูดูคลาสสิค ช่วงนี้กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ หลายคน ปัจจุบันผ้าลูกไม้ได้ถูกนำมาตัดเย็บในสไตล์ที่ทันสมัยและใส่ง่ายขึ้น มีการ mix&match กับผ้าชนิดต่างๆ ได้อย่างลงตัว ไม่ใช่เสื้อผ้าเพียงอย่างเดียวแต่ผ้าลูกไม้ยังนำมาตกแต่งเป็นเครื่องประดับ รองเท้า และกระเป๋าหลากสไตล์ อีกด้วย สาวๆ คนไหนกำลังเตรียมตัวไปงาน แต่ยังไม่มั่นใจกับการใส่ชุดลูกไม้เพราะกลัวใส่ไปแล้วจะเอาท์!! ไม่ต้องกลัว

        1. เลือกทรงเสื้อให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง สำหรับสาวร่างเล็กเสื้อลูกไม้แขนตุ๊กตา หรือเป็นชุดเดรสที่บานตรงปลายเป็นชั้นๆ จะทำให้คุณดูมีทรวดทรงมากขึ้น ส่วนสาวที่หุ่นอวบอั๋น ควรเลือกใส่เสื้อลูกไม้คอวีและเป็นเดรสรัดเอวคอดตรงยาวลงมาประมาณเข่า จะทำให้คุณดูเพรียวขึ้น

        2. สาวๆ ไม่ควรใส่เสื้อลูกไม้กับกางเกงขายาวหรือกระโปรง เพราะจะทำให้คุณดูมีอายุมากขึ้นหลายปีเลยค่ะ โดยเฉพาะการใส่เสื้อลูกไม้กับกระโปรงที่ยาวเลยเข่าลงไป หรือกางเกงขายาวทรงกระบอก ถ้าขาบานด้วยแล้วละก็ ยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกเหมือนคุณกำลังแต่งตัวย้อนยุคอยู่ยังไงอย่างงั้น

        3. ไม่ควรสวมรองเท้าส้นเตารีด เพราะจะทำให้คุณดูตัน ไม่เห็นสัดส่วน แต่สาวๆ ควรเลือกใส่รองเท้าส้นเข็มหรือส้นสูง กับเสื้อลูกไม้เพราะจะทำให้คุณดูเป็นสาวมั่นในสไตล์หวานๆ สะกดสายตาของหนุ่มๆ ได้นะคะ แถมการใส่รองเท้าส้นสูงจะทำให้คุณดูสง่าและหุ่นเพรียวด้วยคะ หรือในวันสบายๆ คุณอาจจะเลือกสวมรองเท้าหุ้มส้นน่ารัก ๆ ก็ดูดีไม่แพ้กัน

       4. เบรคความหวานของเสื้อลูกไม้ด้วยกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงสั้นพอดีตัว อาจเป็นขาสั้นเก๋ๆ หรือกระโรงสั้นรัดรูป แอบเอวสูงเล็กๆ ด้วยผ้าสีดำมันวาว ตัดกับเสื้อลูกไม้สีครีม ดำ จะทำให้คุณดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวพร้อมลุยปาร์ตี้อย่างมั่นใจได้เลยนะคะ

       5. คุณควรหา Accessories เก๋ๆ ใส่กับชุดลูกไม้ของคุณเพียงแค่ 1อย่างเท่านั้น เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะดูรกรุงรังไปหมด อย่างเช่น ต่างหู ระยิบระยับสักคู่ หรือสร้อยคอเก๋ๆ สัก 1เส้น แค่นี้ก็สวยแล้วคะ

       6. ทรงผมทีไม่ควรพลาด เมื่อได้ชุดลูกไม้ถูกใจแล้วมาที่ทรงผมกันบ้าง สาวๆ อาจจะแสกกลางปล่อยตรง หรือรวมเป็นหางม้า ก็ดูเป็นสาวหวานแบบมั่นๆ ดีนะคะ แต่ถ้าต้องออกงานกลางคืน ก็สามารถรวบผมถักเปียเก็บโชว์ใบหน้าสวยๆ ของเรา เท่านี้คุณก็จะสะกดสายตาของทุกคนในงานได้แล้วละคะ


         ชุดลูกไม้ไม่ใช่แค่เพียงเสื้อผ้าที่ผู้หญิงมีอายุสวมใส่เท่านั้นแตะถ้าเรารู้จักนำมา mix&match ให้เข่ากับยุคเข้ากับสมัย ชุดลูกไม้ก็จะทำให้สาวๆ ดูสวยเรียบหรูคลาสสิคตลอดกาล

 
 

Bookmark and Share


:: ผู้หญิงมาใหม่ 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

(ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616
x [close]
x [close]