เตรียมหน้าสวยใส ให้ไฉไลทันวันวิวาห์

เตรียมหน้าสวยใส ให้ไฉไลทันวันวิวาห์

 

       ว่าที่เจ้าสาวทุกคนล้วนมีความกังวลถึงปัญหาผิว แต่อย่ากังวลใจไป มาวางแผนเตรียมตัวรักษาและป้องกันสารพัดปัญหาก่อนถึงกำหนดวันวิวาห์ และนี่คือตัวอย่างเทคโนโลยีที่จะช่วยคลี่คลายความกังวลต่างๆ

    ขจัดทุกปัญหาให้หน้าใส

     ผิวหยาบกร้าน
       E-Max เป็นการผสานพลังงานที่อยู่ในช่วงคลื่นความถี่วิทยุ RF (Radio Frequency) และพลังงานคลื่นแสงหรือเลเซอร์ไว้ด้วยกัน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพยิ่งขึ้นในการทำให้คอลลาเจนหดตัว พร้อมกับกระตุ้นการสร้างของคอลลาเจนและเส้นใยอิลาสตินใหม่ที่แข็งแรง ทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้นของผิวพรรณบริเวณที่ได้รับการรักษา เรียกว่าเป็น E-Laser ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยและผิวหมองคล้ำรอบดวงตาได้ด้วย

     ฝ้า จุดด่างดำ
       Fractional Erbium Glas เป็นเครื่องเลเซอร์รักษาริ้วรอยแผลเป็น ปัญหาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง และกระตุ้น การสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ กำจัดเซลล์ผิวที่ถูกทำลายจนเสื่อมสภาพออกไป จดการกับเม็ดสิวที่เสื่อมสภาพเม็ดสีเสื่อมสภาพ ริ้วรอย และจุดด่างดำจางลง หลุมสิวตื้นขึ้นรูขุมขนเรียบเนียนใช้พลังงานแสงไปเปลี่ยนแปลงเป็นพลังงานความร้อน โดยการยิงลำแสงให้ตกกระทบผิวเป็นจุดๆ แล้วรอให้ร่างกายสร้างผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน มีข้อควรระวังคือผิวหนังจะมีสีออกอมชมพู อาการนี้ควรจะหายไปหลังจากผ่านไป 2-3 วัน ซึ่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่จะทำให้ผิวเกิดการตกสะเก็ดขึ้น

     หลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน
       MOSAIC Fractional Laser เลเซอร์ที่ใช้ลำแสงในช่วง Mid Infrared กระตุ้นลงไปที่ผิวชั้นหนังแท้ จะเกิดการเหนี่ยวนำให้สร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมา เรียกว่าสร้างผิวให้ผลิตเซลล์ใหม่เกิดขึ้นมานั่นเอง เมื่อมีเสนใยคอลลาเจนที่ดีขึ้นก็จะช่วยให้ผิวปรับสภาพจนเนียนเรียบขึ้นได้ โดยลำแสงจากเลเซอร์จะลงไปจัดการกับปัญหาผิวได้อย่างละเอียดและทั่วถึงด้วยความถี่ของลำแสง จึงแก้ปัญหาผิวขรุขระได้ทั้งในบริเวณเล็กๆ ไปจนถึงบริเวณที่กว้างขึ้น

     การดูแลหลังรักษาด้วยเลเซอร์ชนิดต่างๆ
       MOSAIC Fractional Laser เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดจนคุณต้องมานั่งแก้ไขปัญหาผิวในช่วงที่วันพิเศษของคุณกำลังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ คุณจึงควรต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด คือหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดและปกป้องผิวด้วยครีมกันแดด งดการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองรวมทั้งเลี่ยงการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่คุณไม่เคยใช้มาก่อน และที่สำคัญหากมีอาการบวมแดงแล้วไม่ดีขึ้นภายในเวลาที่แพทย์ระบุ รีบกลับไปพบแพทย์ทันที รวมทั้งไม่พยายามแกะหรือลอกสะเก็ดเมื่อผิวหนังเกิดการตกสะเก็ดในช่วงพักฟื้น แต่ควรปล่อยให้หลุดเองตามธรรมชาติจะดีกว่า

 
 

Bookmark and Share


:: ผู้หญิงมาใหม่ 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

(ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616
x [close]
x [close]