วิธีแก้ปัญหาเฉพาะจุดแบบเวิร์คๆ

วิธีแก้ปัญหาเฉพาะจุดแบบเวิร์คๆ

 

      คุณคงเคยได้ยินคำแนะนำแปลกๆมาบ้าง แล้วก็คงคิดว่า "อะไรนะ? ... จริงดิ่?" แต่เชื่อไม๊ว่า มันได้ผลจริงๆ เค้าเรียกว่า วิธีสวยแบบปากต่อปากมันอาจจะฟังดูพิเลน และตลกในตอนแรกๆ แต่เป็นวิธีที่นางแบบและคนดังทำกันมาแล้ว

    1) Powder Your Roots

      หากคุณไม่ได้สระผมแล้วไม่มั่นใจกับกลิ่น หรือความเหนียวเหนอะหนะบนหนังศรีษะ เราแนะนำให้เอาแป้งเด็ก โรยที่โคนผม แล้วหวีให้ทั่ว รับรองว่าคุณจะไม่รู้สึกถึงความมันอีกเลย และยังทำให้กลิ่นจากหนังศรีษะ จางหายไปอีกด้วย

    2) Scent Strands with Perfume

      ก่อนหวีผม เอาน้ำหอมพรมบางๆบนหวี แล้วค่อยหวี เชื่อเถอะว่าทุกครั้งที่คุณสะบัดผมไปมา มันจะให้กลิ่นอโรม่า และสดชื่น ต่อคนรอบข้างได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยหล่ะ

    3) Cure Calluses with Vaselin

      โปะวาสลีน แบบปิโตเลี่ยมเจลไว้ที่ส้นเท้าที่แตกแห้ง ก่อนนอน แล้วจึงคลุมด้วยถุงเท้า จะช่วยให้ส้นเท้ากลับมาชุ่มชื้นและไม่หยาบกร้านอีกด้วย

    4) Spot-Treat Smudges

      พกก้านสำลีไว้ในกระเป๋าบ้าง หากตอนเย็นมีงานเลี้ยง ก็ไม่จำเป็นต้องกลับบ้านล้างหน้าแต่งหน้าใหม่หมด แค่เพียงเอาก้านสำลีชุบ make-up remover แล้วเช็ดใต้ขอบตา หางตา และหัวตา แค่นี้ก็ดู fresh เหมือนเพิ่งแต่งหน้าเสร็จใหม่แล้วหล่ะ

    5) Fix a Flushed Face

      หากคุณมักมีปัญหาเรื่องหน้าแดง จากการออกกำลังกาย หรือช่วงที่ดื่มแอลกอฮอล์แล้วเลือดสูบฉีดดีจนหน้าแดงเกินงาม ลองทานยาแก้แพ้ หรือแก้หวัดดู จะช่วยทำให้คุณหน้าใสเหมือนกับไม่ได้ดื่มแอลกอฮอลล์เลยหล่ะ เพราะการที่ออกเดทแล้วหน้าแดงแจ๋เพราะเลือดสูบฉีดดีเกินไปนั้น ไม่ได้ทำให้คุณดูดี แต่กลับทำให้คุณเหมือนเด็กพึ่งหัดดื่ม และทำให้คู่เดทรู้สึก turn off ได้ไม่น้อยเลยนะ

 
 

Bookmark and Share


:: ผู้หญิงมาใหม่ 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

(ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616
x [close]
x [close]