คลิปฉาว

คลิปฉาว

จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวีดีโอ ซึ่งมีการระบุว่าเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ชายคนหนึ่งกำลังใช้มือกดศีรษะ และพยายามจับหน้าอกของพนักงานสาวเสื้อชมพู รวมทั้งยังตีก้นไป 1 ทีก่อนที่จะแยกย้ายจากกันไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ที่ทำการไปรษณีย์รับฝาก (ปณฝ.) บางปลาสร้อย จ.ชลบุรี นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (27 ส.ค.) นายสุนัย เส็งมี หัวหน้าสำนักงานไปรษณีย์ จ.ชลบุรี ได้มีคำสั่งย้าย นายภัควัติ ตำแหน่งรักษาการหัวหน้าไปรษณีย์บางปลาสร้อย บุคคลในคลิปดังกล่าว ให้มาช่วยปฏิบัติงานที่สำนักงานไปรษณีย์ จ.ชลบุรี (แยกคีรีนคร) ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี ตั้งแต่เวลา 16.30 น.วันที่ 27 ส.ค.เป็นต้นไป

ด้าน นายภัควัติ เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนหยอกล้อกับพนักงานหญิงสาวคนดังกล่าวตามปกติ ไม่มีเจตนาลวนลาม โดยส่วนตัวเชื่อว่าอาจถูกกลั่นแกล้ง เพราะอีกไม่นานจะมีการสอบแข่งขันจากลูกจ้างขึ้นเป็นพนักงาน

ทั้งนี้ สำนักงานไปรษณีย์ 2 ได้ตั้งคณะกรรมการลงพื้นที่สอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องนี้ โดยเรียกพนักงานทั้งหมด 14 คน มาสอบสวน คาดว่าอีก 2 วัน จะทราบผล

ส่วน หญิงสาวผู้เสียหายนั้น ยังคงทำงานปกติ โดยมีเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์รายหนึ่ง ระบุว่า พนักงานสาวในคลิปจะลาออกภายในสิ้นเดือน ส.ค.นี้


ขอขอบคุณข่าวจาก