ฮอร์โมน

ฮอร์โมน

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

เกิดดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อนักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ชื่อดัง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นกันยกแก๊ง โดยนักแสดงสาว ปันปัน สุทัตตา ได้โพสต์คลิปขณะชาวแก๊งฮอร์โมนกำลังเดินทางโดยใช้บริการรถไฟฟ้าของญี่ปุ่น

ซึ่งภาพในคลิปดังกล่าวแสดงให้เห็นสมาชิกแก๊งฮอร์โมนทั้ง ท๊อปแท๊ป ณภัทร, เจมส์ ธีรดนย์, ตั้ว เสฎฐวุฒิ กำลังร้องเพลงและเต้นกันอย่างสนุกสนานบนรถไฟฟ้า นำไปสู่กระแสวิพากษ์วิจารณ์ในกระทู้พันทิปที่ชื่อ “แก๊งฮอร์โมนไปเต้นแร้งเต้นกาในรถไฟฟ้าที่ญี่ปุ่น” แต่ทั้งนี้คลิปดังกล่าวได้ถูกลบออกจากอินสตาแกรมของสาวปันปันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตามจากคลิปดังกล่าวมีคนเข้ามาเเสดงความคิดว่าไม่เหมาะสม ไม่มีมารยาท ไม่เกรงใจสถานที่และเพื่อนร่วมทาง โดยจะรู้ดีกันว่าคนญี่ปุ่นถือเรื่องกฎ กติกา มารยาท เเละแบบแผนการปฏิบัติตัวในที่สาธารณะมาก การใช้บริการรถไฟฟ้าก็ห้ามพูดคุยกันเสียงดัง ให้ปิดเสียงโทรศัพท์เพื่อไม่ให้รบกวนผู้อื่น

GTH เสียใจ จ่อแถลงปมแก๊งฮอร์โมน เต้นกลางรถไฟฟ้าญี่ปุ่น

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปนักแสดงจากซีรี่ย์ชื่อดัง “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” อาทิ ท๊อปแท๊ป ณภัทร, เจมส์ ธีรดนย์, ตั้ว เสฎฐวุฒิ ฯ กำลังร้องและเต้น ในรถไฟฟ้าที่ประเทศญี่ปุ่น โดยคลิปดังกล่าวถ่ายโดย ปันปัน สุทัตตา ซึ่งกำลังได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในขณะนี้นั้น

ล่าสุด GTH ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า “จากที่มีการเผยแพร่พฤติกรรมอันไม่สุภาพของนักแสดงบางกลุ่มจากละครซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นที่ประเทศญี่ปุ่น ทาง GTH ขอแจ้งว่าทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจและรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ขณะนี้ทางบริษัทและทีมงานกำลังเร่งประสานงานกับผู้เกี่ยวข้องทั้งในประเทศและที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อดำเนินการกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะมีการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ขอแสดงความนับถือ บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไท หับ จำกัด”


ขอขอบคุณข่าวจาก