เจนี่ กึ้ง

เจนี่ กึ้ง

ทำเอาร้อนถึงบรรดาเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าต้องออกมาช่วยเคลียร์กันอีกแล้ว สำหรับเรื่องความรักของนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะขยับไปไหนหรือทำอะไรก็มักจะถูกโยงเข้าหาบรรดาหนุ่มโสดแทบจะทุกที แถมหนุ่มรายล่าสุดก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นไฮโซ “กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” ทายาทเนสกาแฟ และอดีตคนรักของวีเจสาว “จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์” นั่นเอง!!

ดังนั้นเมื่อมีโอกาสเจอกับสองสาวเพื่อนซี้จากแก๊งนางฟ้าอย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา” และ “เจน เจนสุดา” ในงาน “CPS Chaps 35th Rocking Year” บรรดาสื่อก็เลยต้องขอเข้าไปจ่อไมค์ถามทั้งคู่สักหน่อยว่าพอจะทราบรายละเอียดเรื่องสถานะหัวใจของสาวเจนี่บ้างหรือเปล่า รวมไปถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่าตอนนี้เพื่อนในกลุ่มเริ่มส่อเค้าว่าจะแตกคอเพราะธุรกิจอาหารเสริมที่ทำร่วมกันไปไม่ถึงเป้า ซึ่งทั้งหมดจะจริงเท็จยังไงนั้น เจนสุดา และ วุ้นเส้น ก็ได้ชี้แจงให้เราฟังว่า…

ช่วงนี้เราได้มีโอกาสเจอกับ เจนี่ บ้างหรือเปล่า ?
วุ้นเส้น – “เจอบ้างค่ะ”

เจนสุดา – “เจอนะ เจอ แต่ว่าตอนนี้เขาเริ่มถ่ายละครแล้ว ดังนั้นเขาก็อาจจะต้องกลับมายุ่งเหมือนเดิม แต่ก็เจอค่ะ”

อย่างล่าสุดที่เขาไปทำผิวสีแทนมาเราได้มีโอกาสเห็นบ้างหรือยัง ?
วุ้นเส้น – “อ๋อ…ก็ดีค่ะ สวยค่ะ เพราะว่าเจนี่เขาชอบอยู่แล้ว อีกอย่างตอนนี้เขาแบบว่าเทรนด์ฝรั่งไง เขาก็ชอบผิวแนวนี้”

แล้วกับกระแสข่าวที่ออกมาว่า เจนี่ และ กึ้ง เฉลิมชัย กำลังพัฒนาความสัมพันธ์กันอันนี้เราพอจะรู้เรื่องบ้างไหม ?
วุ้นเส้น – “ไม่ ไม่ ไม่ได้อัพเดทกันเท่าไหร่”

แสดงว่าเราก็ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากเรื่องของเขาสองคน ?
วุ้นเส้น – “ก็รู้ว่ามีข่าวค่ะ แต่เราไม่ได้อัพเดทว่าเขายังไงคบกันหรือยังไง คือเอาเป็นว่ารอให้ทุกอย่างมันออกมาจากปากเขาดีกว่า เพราะเราสองคนก็นะทำงานทุกวันนู่นนี่นั่นเยอะแยะ ดังนั้นการที่จะให้มาอัพเดทกันทุกวันมันก็นะ อีกอย่างเวลาคุยเราก็ไม่ได้อัพเดทกันแค่เรื่องความรักอย่างเดียวด้วย”

ส่วนตัวเราสองคนรู้จักกับทางฝั่งของพี่กึ้งเขาบ้างไหม ?
เจนสุดา – “ก็รู้จักนะคะ คือเคยเจอกันตั้งนานแล้วแหละ แต่เราก็ไม่ได้สนิทกันอะไรมากมาย”

นอกจากเรื่องนี้แล้วก็มีกระแสข่าวออกมาอีกว่าธุรกิจอาหารเสริมของแก๊งเราตอนนี้ไม่ได้ทำด้วยกันแล้ว ?
วุ้นเส้น – “ไม่นะคะ ธุรกิจก็ยังดี ยังขายอยู่เรื่อย ๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยค่ะ”

แต่ตามข่าวเขาบอกประมาณว่าในกลุ่มมีการทะเลาะกัน ?
วุ้นเส้น – “จริง ๆ เราคบกันมาจะเป็น 10 ปี ไม่เคยมีปัญหากันเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องธุรกิจ แต่ตามปกติแล้วมันก็ต้องมีบ้างที่แบบเราคุยกัน แต่ว่าเราก็ไม่เคยโกรธกันหรือเถียงกันเลยนะคะ”

เจนสุดา – “คืออย่างที่เจนเคยบอกไปตั้งแต่แรกว่าปัญหามันมีอยู่แล้วแหละไม่ว่าจะเป็นการเถียงกันหรืออะไรกัน เพียงแต่ว่าเรื่องพวกนี้มันไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้เราแตกคอกันอย่างแน่นอน”

ตอนนี้ธุรกิจอาหารเสริมเป็นยังไงบ้าง ?
วุ้นเส้น – “ตอนนี้ก็ยังโอเคนะคะยังขายได้อยู่เรื่อย ๆ แต่ว่าจะให้เรามาโปรโมททุกวันเหมือนช่วงแรก ๆ มันก็ไม่ใช่เนอะ เพราะมันไม่ใช่ช่วงของการโปรโมทแล้ว เราก็อยากให้สินค้ามันขายตัวของมันเองมากกว่า อีกอย่างตอนนี้มันก็ใกล้หมดแล้วด้วย ดังนั้นเราก็ปล่อยให้มันหมดไปตามที่ลูกค้าต้องการดีกว่าไม่ต้องมาเหนื่อยอะไรมากมาย”

แสดงว่าสำหรับยอดขายตอนนี้ก็คือยังโอเคเหมือนเดิม ?
วุ้นเส้น – “อันนี้มันก็ขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่แล้วค่ะ ตามแต่ความต้องการของลูกค้า”

พอมีข่าวเกี่ยวกับยอดขายออกมาแบบนี้เราเคยมองไหมว่ามันอาจเป็นการดิสเครดิต ?
เจนสุดา – “ไม่น่าใช่นะคะ เพราะเจนมั่นใจอยู่อย่างหนึ่งว่าลูกค้าที่เคยซื้อของเราเขารู้ดีที่สุดว่าของ ๆ เราเป็นยังไง อีกอย่างช่วงที่ผ่านมาลูกค้าที่เคยซื้อไปทานเขาก็กลับมาซื้อใหม่เยอะมาก คือคุณภาพมันก็บ่งบอกตัวมันเองอยู่แล้ว”

สรุปก็คือยืนยันว่าไม่ปัญหากันในกลุ่มจนส่งผลถึงธุรกิจแน่นอน ?
วุ้นเส้น – “ไม่มีค่ะ ไม่มีใครมีปัญหา ไม่มีใครทำให้กลุ่มของเราแตกแยกหรือทะเลาะกันแน่นอน เรายังคบกันเหมือนเดิม ดูหนังกินข้าวด้วยกันเหมือนเดิม ส่วนธุรกิจก็ขอให้มันสวยงามแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ดีกว่า”


ขอขอบคุณข่าวจาก