You Are Browsing ' ข่าวเทคโนโลยี ' Category

By news today On 20 Oct, 2014 At 05:11 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

ราคาเปิดตัว iPhone 6 ในไทยอาจถูกกว่าที่คาดการณ์ในตอนแรกก่อนหน้านี้เว็บไซต์เราได้รายงานข่าวเกี่ยวกับวันวางจำหน่าย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่ไทยกันไปแล้ว และล่าสุดจากแแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือของทาง Macstroke ก็ได้เปิดเผยราคาค่าตัวของ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ทุกรุ่น ซึ่งราคาเปิดตัวถือว่าน่าคบหากว่าที่สื่อบางสำนักคาดการณ์กันไว้ในตอนแรกๆ เว็บไซต์ Macstroke ได้เปิดเผยราคา iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในไทย [...]

By news today On 18 Oct, 2014 At 05:04 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

Mercedes-Benz C-Class 2014 ใหม่ ได้รับการเผยโฉมชุดแต่งแท้จากเมอเซเดสเบนซ์ ที่งาน Paris Motor Show 2014 ที่ผ่านมา ชุดแต่งดังกล่าวถูกออกแบบมาสำหรับ C-Class Saloon รุ่นสี่ประตูโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบไปด้วย ลิ้นกันชนหน้า, สปอยเลอร์หลังคา, สปอยเลอร์ฝากระโปรงหลัง ซึ่งสองอย่างหลังนี้ใช้วัสดุโพลียูรีเทน พร้อมสีเทาเมทัลลิคตัดกับสีของตัวรถ โดยชุดแต่งดังกล่าวไม่มีผลต่อมิติตัวถังแต่อย่างใด นอกจากนั้น [...]

By news today On 17 Oct, 2014 At 06:45 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

ทรูมูฟเอช ออกโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสาวกไอโฟนกับการปล่อยโปร iPhone 5c ราคาแค่ 2,990 บาท นับว่าเป็นการเปิดสัญญาทาสที่มองเป็นโอกาสดีๆ ของคนงบน้อยเพราะสำหรับบางคนแล้วการจัดโปรโมชั่นแบบนี้นั้นเป็นอีกทางเลือกให้เค้าได้ใช้งานสมาร์ทโฟนที่ดีและมีคุณภาพอย่าง iPhone 5c สำหรับเงื่อนไขนั้นคือเครื่องที่ร่วมเข้าโครงการนั้นเป็นเครื่อง iPhone 5c ความจุ 8GB ราคาเพียง 2,990 บาทติดสัญญา 24 [...]

By news today On 16 Oct, 2014 At 05:59 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

โปรโมชั่น TOYOTA (โตโยต้า) ใหม่! Toyota Vios โปรโมชั่น ‘สนุกได้เต็มที่ ไม่ต้องวอรี่เรื่องดอกเบี้ย’ รับดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี ฟรีประกันภัยชั้น 1 ใหม่! Toyota Vigo Champ โปรโมชั่น ‘มอบข้อเสนอพิเศษ คืนความสุขให้คนไทย’ ดาวน์ต่ำสุด 15,000 บาท ฟรี ประกันภัยชั้น 1 ซื้อวันนี้ ลุ้นรางวัลที่ 1 ทองคำหนัก 50 บาท 10 รางวัล และรางวัลอื่นๆ รวมกว่า 50 ล้านบาท ทดลองขับ รับฟรี คูปอง 7 Eleven 200 บาท (จำนวนจำกัด) Toyota Avanza ผ่อนเริ่มต้นเพียง [...]

By news today On 15 Oct, 2014 At 04:12 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

หลังจากที่เมื่อเช้าเราได้นำเสนอข่าวของกำหนดการวางจำหน่าย iPhone6 และ iPhone6 Plus ว่าเป็นวันไหน(ในเมืองไทย) ล่าสุดนั้นโอเปอเรเตอร์ค่ายใหญ่อย่าง ทรูมูฟเอช (Truemove H) ได้ประกาศวันจองออกมาแล้ว นั้นคือวันที่ 24 ตุลาคม(แหม่ๆ ตรงกับข่าวหลุดเลยนะ) ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2557 ได้ที่ www.truemove-h.com/iPhone6/prebooking หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.truemove-h.com/iPhone ส่วนทาง “เอไอเอส” นั้นยังไม่มีข่าวอะไรคาดว่าคงไม่นานเช่นเดียวกับทางค่าย [...]

By news today On 14 Oct, 2014 At 04:47 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

นายประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส การตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วงปลายปีนี้นิสสันเตรียมเปิดตัวรถยนต์ใหม่หลายรุ่น ได้แก่ นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ ในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เป็นรถที่เพิ่งเปิดตัวไปในญี่ปุ่นเมื่อเร็วๆ นี้ มียอดขายกว่า 4 หมื่นคัน คิดเป็นส่วนแบ่งตลาดหรือมาร์เก็ตแชร์ประมาณ 17% มียอดขายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น   หลังจากนิสสัน [...]

By news today On 13 Oct, 2014 At 05:56 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

นักวิทยาศาสตร์ชาวสเปน ค้นพบว่า ขณะที่เรานอนหลับและชาร์จโทรศัพท์ไว้ข้างตัว หรือเปิดโทรศัพท์เล่นยามค่ำคืน อาจทำให้เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้เจ้าของเครื่องโดยไม่รู้ตัว เมื่อไม่นานมานี้มีการค้นพบใหม่เกี่ยวกับเหตุผลที่ทำไมคนเราถึงน้ำหนักขึ้นได้ง่าย ซึ่งผลการวิจัยใหม่นี้เป็นของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์ชาวสเปน พวกเขาค้นพบว่าลำแสงที่ปล่อยออกมาจากหน้าจอโทรศัพท์, [...]

By news today On 10 Oct, 2014 At 05:56 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

เมืองล้มละลายคายพิษ! อึ้ง หนุ่มหมดปัญญา ประกาศเสนอ”แลกบ้าน กับ”ไอโฟน 6″ หลังขายไม่ออก (ชมภาพ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 ต.ค.ว่า หนุ่มอเมริกันรายหนึ่ง ต้องจำยอมประกาศแลกบ้านของเขากับโทรศัพท์ยี่ห้อดัง”ไอโฟน 6″ ภายหลังประสบปัญหาในการขายบ้านของเขาในช่วงที่ผ่านมา ในรัฐมิชิแกนซึ่งเป็นเมืองล้มละลายทางการเงิน รายงานระบุว่า หนุ่มรายนี้ได้ซื้อบ้านหลังนี้ [...]

By news today On 10 Oct, 2014 At 05:27 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

HTC Desire Eye เป็นการกลับมาสู้ใหม่อีกครั้งสำหรับแบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง HTC ที่ล่าสุดนั้นได้ทำการเปิดตัว HTC Desire Eye( เอชทีซี Desire Eye ) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการโด่ดเด่นเรื่องการดีไซน์ที่มองดูเรียบง่ายแต่หรูหรา ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ถึง 5.2″ เข้ากับเทรนด์ของสมาร์ทโฟนจอใหญ่ในปี 2014 แน่นอน HTC Desire Eye ( เอชทีซี Desire Eye ) กับคุณสมบัติเบื้องต้น จอแสดงผลแบบ Capacitive Touchscreen 16,700,000 สี ความละเอียด [...]

By news today On 6 Oct, 2014 At 05:56 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
news

นอกจาก iPhone 6 (ไอโฟน 6) แล้ว อีกรุ่นที่เปิดตัวในงาน ก็คือ iPhone 6 Plus ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ใหญ่กว่า iPhone 6 นั่นเอง และด้วยหน้าจอที่ใหญ่กว่านี่เอง ทำให้ iPhone 6 Plus มีโหมดใช้งานในแนวนอน อีกทั้ง ยังมีฟีเจอร์การใช้งานบางอย่างดีกว่า iphone 6 อีกด้วย ส่วนในเรื่องของดีไซน์นั้น ไม่ต่างจากภาพหลุดแม้แต่น้อยครับ ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องบางลง, ปุ่มปรับระดับเสียงดีไซน์ใหม่, ปุ่ม [...]