You Are Browsing ' ข่าวเทคโนโลยี ' Category

By news today On 19 Sep, 2014 At 02:13 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ฮอนด้าประกาศเตรียมเปิดตัว Jazz Prototype เวอร์ชั่นยุโรป ในงานปารีสมอเตอร์โชว์ 2014 ที่จะจัดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้ แม้ว่า ฮอนด้า แจ๊ส 2014 ใหม่ จะถูกเปิดตัวไปแล้วทั้งในญี่ปุ่นและประเทศไทย แต่ในยุโรปยังถือว่าตามหลังอยู่เล็กน้อย เนื่องจากความแตกต่างของการตลาดในแต่ละทวีป รายละเอียดของ Jazz เวอร์ชั่นยุโรปนั้น ยังคงไม่ถูกเปิดเผยมากนัก แต่จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินขนาด [...]

By news today On 18 Sep, 2014 At 02:22 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

โปรโมชั่น TOYOTA (โตโยต้า)   ใหม่! Toyota Vios ทดลองขับวีออส ลุ้นบินฟรีญี่ปุ่น และรับทันที บัตรกำนัลร้านอาหารชั้นนำ 200 บาท ซื้อวีออสทุกรุ่น รับข้อเสนอพิเศษ ดาวน์ต่ำสุด 39,000 บาท หรือผ่อนต่ำสุด 3,800 บาท พร้อมฟรี ประกันภัยชั้น 1 Toyota Avanza ผ่อนเริ่มต้นเพียง 4,580 บาท/เดือน พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้น 1 Toyota Care Toyota Innova ผ่อนเริ่มต้นเพียง 7,770 บาท/เดือน หรือดอกเบี้ยต่ำ 0.99% **ทุกรุ่นหมดเขต 30 กันยายน [...]

By news today On 17 Sep, 2014 At 02:36 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

ตอนนี้หากคุณกำลังหาซื้อสมาร์ทโฟน – แท็บเล็ตเครื่องใหม่ ให้คุณหยุด และนับวันรอได้เลย เพราะอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้จะมีงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ Thailand Mobile Expo 2014 ในวันที่ 2-5 ตุลาคม ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ที่เดิม ซึ่งในงานนี้จะมีการรวมพลสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ต-แก็ดเจ็ต จากแบรนด์ชั้นนำทั่วฟ้าเมืองไทย พร้อมโซนพิเศษ Wearable Devices สัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำนำสมัยก่อนใครที่สามารถสวมใส่ได้ [...]

By news today On 17 Sep, 2014 At 02:49 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

Mazda 2 ถือเป็นรถยนต์ในกลุ่มเทคโนโลยี SKYACTIV รุ่นที่ 4 ต่อจาก CX-5, Mazda 6 และ Mazda 3 พร้อมดีไซน์การออกแบบ KODO ซึ่งมาสด้าคาดหวังให้ Mazda 2 ใหม่ ช่วยยกระดับรถยนต์ในกลุ่มซับคอมแพ็คนี้ มาสด้า 2 หรือ Demio ในญี่ปุ่นนั้น มีเครื่องยนต์ให้เลือกตั้งแต่เบนซิน SKYACTIV-G ขนาด 1.3 ลิตร และเครื่องยนต์ดีเซล SKYACTIV-D ขนาด 1.5 ลิตร ซึ่งให้อัตราสิ้นเปลือง 30 กม./ลิตร (ในรุ่นเกียร์ธรรมดา) ซึ่งถือว่าดีที่สุดในกลุ่มรถระดับเดียวกัน     นอกจากนั้นยังมาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัยล้ำๆ [...]

By news today On 16 Sep, 2014 At 03:42 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

ซูซูกิ ลาแปง ช็อคโกแลต ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงกลางปี 2013 ที่ผ่านมา โดดเด่นด้วยดีไซน์น่ารักทั้งภายนอกและภายใน มาพร้อมสีพาสเทลเหมาะสำหรับสาวๆให้เลือก รวมถึงมีอ็อพชั่นเอาใจคุณผู้หญิงอย่างกระจกหน้าแบบตัดแสง UV และอินฟราเรด (IR) ไม่ให้เข้ามาทำร้ายผิวสวยๆของผู้ขับขี่ นอกจากนั้น ภายในยังติดตั้งหน้าจอ Multi-information Display ที่ใช้ตัวการ์ตูนรูปกระต่าย เพื่อแสดงการขับขี่แบบ [...]

By news today On 12 Sep, 2014 At 02:19 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

ดูท่า Apple กำลังมีบทลงโทษกับประเทศที่มีข่าวหลุดเกี่ยวกับภาพและชื่อของ iPhone 6 แบบเบาๆ แล้วเพราะล่าสุดหากใครยังจำกันได้หลังจาก Apple ได้ประกาศเรื่องกำหนดการขาย iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ในงานเปิดตัวนั้น 9 ประเทศแรกไม่ปรากฏชื่อของประเทศจีนในกลุ่มแรก ที่ประกอบไปด้วยประะเทศสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมันนี, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, สิงคโปร์, และญี่ปุ่น ในวันที่ [...]

By news today On 11 Sep, 2014 At 03:53 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

โตโยต้าได้เปิดตัว ‘Camry Hybrid’ โฉมไมเนอร์เชนจ์ล่าสุด พร้อมจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 9 พ.ค.เป็นต้นไป     การปรับปรุงโฉมล่าสุดนี้ โตโยต้าตั้งใจให้รูปลักษณ์ภายนอกของ คัมรี่ ไฮบริด ใหม่ ดูภูมิฐาน สง่างามยิ่งขึ้น รวมถึงห้องโดยสารภายในที่สะดวกสบายและสะท้อนภาพลักษณ์แบบไฮคลาส ภายนอกของ Camry Hybrid ไมเนอร์เชนจ์ ถูกปรับปรุงบริเวณไฟหน้า, กันชนหน้า รวมถึงกระจังหน้าใหม่ที่ดูกว้างขึ้น [...]

By news today On 10 Sep, 2014 At 07:03 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

สิ้นสุดการรอค่อยอย่างเป็นทางการเพราะในที่สุดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำรุ่นล่าสุดจากแอปเปิลก็ได้เริ่มขึ้นแล้ว มาดูบรรยากาศสดๆ ไปพร้อมกันกับฝั่งอเมริกากันดีกว่าครับ Tim Cook ขึ้นเวทีอย่างเป็นทางการแล้วครับ..แต่ตอนนี้ภาพสัญญาณถ่ายทอดสดหายไปนะครับ มาแล้ว 2 รุ่นตามข่าวลือ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ก็ตามที่หลุดๆ กันมานะครับ The 6 is 6.8mm thin, the 6 Plus is 7.1mm. That’s compared to 7.6 on the 5S เทียบขนาดความกว้างให้เห็นชัดๆ [...]

By news today On 9 Sep, 2014 At 03:54 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
new

Honda Mobilio กำลังจะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเร็วๆนี้ ซึ่งฮอนด้ามั่นใจว่าจะเป็นรถยอดนิยมรุ่นหนึ่งของทางค่าย เราลองไปดูกันดีกว่า ว่าเอ็มพีวีคันนีมีอะไรดี   Honda Mobilio 2014   ‘Mobilio’ เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์รูปแบบเอ็มพีวี มีหน้าตาคล้ายกับ ‘Brio’ ที่วางจำหน่ายอยู่ในตลาดบ้านเรา เนื่องจากใช้พื้นฐานร่วมกันนั่นเอง แต่ตัวถังและฐานล้อถูกขยายออก เพื่อรองรับผู้โดยสารได้ถึง [...]

By news today On 5 Sep, 2014 At 02:35 AM | Categorized As ข่าวเทคโนโลยี | With 0 Comments
Untitled-1

ก่อนหน้านี้ ‘Ciaz’ เวอร์ชั่นคอนเซ็พท์ เคยถูกเปิดตัวในอินเดียเมื่อช่วงเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ที่ประเทศอินเดีย ซึ่งเดิมเคยใช้ชื่อว่า ‘Authentics’ เมื่อครั้งจัดแสดงที่งานออโต้เซี่ยงไฮ้ ในประเทศจีน ‘Ciaz’ ที่ถูกเปิดตัวล่าสุดในอินเดียนี้ ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นผลิตจริง โดยมีการเปลี่ยนรูปลักษณ์จากเวอร์ชั่นคอนเซ็พท์เล็กน้อยบริเวณกันชนและไฟหน้า และถูกจัดให้เป็นรถยนต์นั่งระดับพรีเมี่ยมขนาดกลางในประเทศอินเดีย ‘Ciaz’ [...]