news

 

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความจากเฟซบุ๊ก มีด่านบอกด้วย ระยอง ซึ่งได้มีการแชร์ข้อความจากเฟซบุ๊กของชายรายหนึ่ง ชื่อคุณธีระพงษ์ โดยระบุข้อความว่า

“หลังจากที่เดินวน ดูรถอยู่หลายรอบ ในโชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่ง.ในกรุงเทพ สักพัก สายตาที่ทอดมองต่ำ โดยที่ไม่สนใจในหน้าตาเราเลย ตั้งแต่ก้าวขา เดินเข้าไปในห้องแอร์ ที่ปรับอุณหภูมิ เย็นฉ่ำ สบายได้พอดิบพอดี ในตอนแรก เธอก็พยุงตัวเองออกมาจากเคาเตอร์ ด้วยความสงสัยเป็นประการแรก และด้วยความดูแคลน ผสมระแวง โดยที่สายตาเธอก็ไม่ลดละกับ ส่วนล่างของเรา เหมือนกับว่า ชอบ หลงใหลในรองเท้าคู่ชีพของเรารึเปล่า พร้อมกับพูดเบาๆ ด้วยน้ำเสียง ธรรมดาๆไม่ได้ดัดปรับแต่งน้ำเสียง

..มาทำอะไรคะ

อ๋อ..ผมมารับรถที่จองไว้ครับ…

เท่านั้นแหล่ะ……55555

….เงยหน้ายิ้ม..พร้อมกับพูดด้วยน้ำเสียงที่น่ารักว่า

เชิญเข้าไปนั่งรอด้านในก่อนก็ได้นะคะ….

ฮื๋อออออ..คนเรา.มันก็เป็นซ๊ะอย่างเงี๊ยะ!!!!”

ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา ต่อมาพนักงานของโชว์รูมดังกล่าว ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ชายคนดังกล่าวมารับรถของเพื่อน และเซลล์คนที่มาดูแลชายคนดังกล่าวไม่เคยทำกิริยาดูถูกแต่อย่างใด อีกทั้งยังถูกสอนว่าอย่ามองลูกค้าที่ภายนอก พร้อมระบุว่าการถูกโพสต์เล่นๆ อย่างนี้องค์กรของตนเองไม่สนุก

ขณะที่ คุณธีระพงษ์ ซึ่งเป็นชายในภาพที่ถูกแชร์กัน ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงว่า “สวัสดีครับ วันนี้ผมขอแก้ข่าวโพสต์โชวร์รูมรถหน่อยนะครับ…คือผมเข้าไปในโชว์รูมจริงครับ เข้าไปรับรถจริงแต่ไปรับรถของเพื่อนที่เอาไปทำสีไว้ครับ…

พนักงานก็มองตามธรรมดาแหละครับเพราะผมแต่งตัวแบบนั้น..ก็เข้าใจนะครับ ทางโชร์รูมเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรผม เขาก็ต้อนรับอย่างดี เพียงแต่ผมไม่ได้มีเจตนาอยากเป็นข่าวไม่ได้ต้องการยอดไลน์แบบนั้นเลย..แล้วคนที่แชร์โพสของผมต่อก็ขอความเห็นใจหยุดแชร์เถอะนะครับ..เพราะพนักงานเค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรผมมันจะทำให้เกิดผลเสียทั้งสองฝ่ายครับ..

ต้องขอโทษพนักงานที่โชว์รูมรถแห่งนั้นด้วยนะครับ…แล้วคนที่แชร์โพสต่อบางแชร์บางโพสต์แล้วเพิ่มคำที่อาจจะทำให้พนักงานและรถยนต์เสียหายมากขึ้นก็ขอความกรุณาให้หยุดนะครับ..ผมไม่ได้มีเจตนาให้เกิดความเสียหายใดๆทั้งสิ้นทั้งสองฝ่าย..ผมต้องขออภัยทุกๆท่านไว้ณ.โอกาสนี้ด้วยนะครับที่ทำให้ต้องเข้าใจผิดกัน..ขอบพระคุณครับ…”


ขอขอบคุณข่าวจาก