news

เป็นกระแสครึกโครมเลยทีเดียวหลังมีข่าวว่า “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” และทางต้นสังกัดได้ยื่นฟ้องบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ฐานละเมิดที่ศาลแพ่งโดยเรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 ต่อปี เนื่องจากสื่อในเครือบริษัทอาร์เอสนำภาพและเสียงของสาว “แพนเค้ก” ตอนพูดสโลแกนชวนรับชมสถานีโทรทัศน์ในสังกัดไปโปรโมทหลายครั้งจนเกิดความเสียหาย พอมีโอกาสได้เจอ “แพนเค้ก” ในงานแถลงข่าว “ฉลองครบรอบ ๑๐๐ ปี ชาตกาล หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก” ณ กระทรวงการต่างประเทศ เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

เรื่องคดีก็ฟ้องไปแล้วแล้ว ทางผู้ใหญ่ฝั่งเราก็บอกว่าผู้ใหญ่ของช่อง 8 ได้ติดต่อมาเพื่อขอเจรจาซึ่งก็คงเจรจากันเร็วๆ นี้ยังไงก็จะมาอัพเดทข่าวให้เรื่อยๆ หลังจากนี้จะเป็นหน้าที่ของผู้ใหญ่และทางทนายที่จะดูแล เรื่องเรียกค่าเสียหายก็ตามที่ออกข่าวก่อนหน้านี้ ตอนนี้ยังพูดอะไรมากไม่ได้เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าจะมาแจ้งให้ทราบอีกที พี่หมีไม่ได้เข้ามาช่วยในส่วนนี้เลย สำหรับปัญหากับนักแสดงคนอื่นๆ หลังจากนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าจะมีไหมแต่ของเราก็เป็นไปตามนี้ ส่วนหลังจากนี้จะพิจารณาหรือเลือกให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนมากขึ้นหรือไม่นั้นก็ให้เป็นไปตามความเหมาะสม คือเรายินดีร่วมงานกับพี่ๆ สื่ออยู่แล้ว ถ้ามันจะมีอะไรที่เกินเลยก็ต้องพิจารณากันไปตามเรื่องราว

ส่วนวันเกิดปีนี้ก็ได้มีโอกาสทำกิจกรรมทำนองไปทำบุญกันที่เรือนจำพิเศษที่มีนบุรี ก็มีคนมาร่วมกิจกรรมเยอะมากๆ พี่ๆ น้องๆ ที่อยู่ที่นั่นก็ต้อนรับเราดีมากๆ แล้วบ่ายนี้จะพาน้องๆ โสสะไปดูหนัง “ป้าแฮปปี้” ก็ปิดโรงดูกันเพราะพาน้องๆ มาประมาณ 60 กว่าคนรวมถึงแฟนๆ ที่เล่นกิจกรรมกับธุรกิจของเราด้วย ของขวัญจากพี่หมีปีนี้ยังไม่ได้ก็ไม่ซีเรียสอะไร เป็นกำลังใจให้กันและร่วมกิจกรรมกันเล็กๆ น้อยๆ ก็พอ ก็คงมีทานข้าวด้วยกันกับครอบครัวนิดหน่อย


ขอขอบคุณข่าวจาก