เก่ง เมธัส

(4 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา นายเมธัส สวนศรี หรือ เก่ง เมธัส อดีตดารานายแบบ ขับรถหรูยี่ห้อแลมโบกินี สีเขียว แอลพี 560-4 ทะเบียนป้ายแดง ก-5555 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌช 4488 กทม. พลิกคว่ำ บริเวณช่องกลาง บนทางด่วนขาออกมุ่งหน้าจตุจักร ช่วงโค้งโรงปูน ทำให้รถคันดังกล่าวกระเด็นไปชนกับรถฮอนด้า ซิตี้ สีทอง อีกคันหนึ่ง

ส่วนรถแลมโบกีนีของนายเมธัส ได้ไถลไปชนกับขอบทาง ทำให้ปีกนกด้านซ้ายเสียหาย และถุงลมนิรภัยด้านคนขับและคนนั่งทำงาน ไม่สามารถเคลื่อนย้ายรถออกได้ เจ้าหน้าที่ต้องนำรถยกมาเคลื่อนย้ายภายหลัง

ตรวจสอบพบภายในรถแลมโบกินี มีภรรยาและบุตรสาวของนายเมธัสได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่คนขับรถฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ส่วนรถฮอนด้า ซิตี้ เสียหายเล็กน้อย ไม่มีผู้บาดเจ็บ

สอบปากคำพยาน เล่าว่า รถแลมโบกินีขับมาด้วยความเร็วสูงในฝั่งขวาสุด จนมาถึงบริเวณโค้งโรงปูน ได้แซงซ้ายและพยายามปาดเข้าด้านขวาอีกครั้ง ซึ่งขณะนั้นรถฮอนด้าแจ๊ส สีขาว วิ่งมาด้วยความเร็วปกติ จึงทำให้รถแลมโบกินีชนเข้ากับบริเวณท้ายด้านขวาจนพลิกคว่ำ

นายเมธัส สารภาพว่าได้กลับจากการฉลองปีใหม่กับครอบครัวและกำลังขับรถกลับบ้านพักย่านนนทบุรี ปฏิเสธไม่ได้ดื่มสุรา แต่ขับมาด้วยความเร็วสูงจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วไม่มีแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด

อย่างไรก็ตาม เมื่อปี 2555 เก่ง เมธัส ถูกดำเนินคดีหลังซิ่งรถมินิคูเปอร์ ฝ่าด่านตำรวจปากเกร็ด ศาลจังหวัดนนทบุรี สั่งจำคุก 2 ปี รอลงอาญาไว้ก่อน บำเพ็ญประโยชน์ 30 ชั่วโมง

ขอบคุณภาพประกอบจาก ทวิตเตอร์ @Namsifa1844
cr sanook


ขอขอบคุณข่าวจาก