ก่อนหน้านี้ Chevrolet Cruze ถูกเผยโฉมเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ที่งานปักกิ่งมอเตอร์โชว์ 2014 ซึ่งถือเป็นโมเดลสำคัญรุ่นหนึ่งของทางเชฟโรเลตเลยทีเดียว

‘เชฟโรเลต ครูซ’ เจเนอเรชั่นใหม่ ถูกวิจัยและพัฒนาขึ้นโดย GM สำนักงานใหญ่ แชสซีส์ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ทั้งหมด พร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่สะท้อนถึงการออกแบบของเชฟโรเลตรุ่นใหม่ๆ ตัวถังมีโอเวอร์แฮงค์สั้นลงทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ล้อทั้งสี่ถูกวางตำแหน่งให้ใกล้แต่ละมุมให้มากที่สุดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ รวมถึงถูกออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ให้ดียิ่งขึ้น

new

เครื่องยนต์ Ecotec ในเชฟโรเลต ครูซใหม่ ได้รับการพัฒนาร่วมกันระหว่าง SAIC และ GM มีให้เลือกทั้งเบนซินขนาด 1.5 ลิตร และ 1.4 ลิตรไดเร็คอินเจคชั่นเทอร์โบ ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีดแบบ Dual-clutch, เกียร์อัตโนมัติแบบ 6 สปีด และเกียร์ธรรมดาแบบ 6 สปีด ซึ่งช่วยเพิ่มความประหยัดยิ่งขึ้นกว่า 14-21 เปอร์เซ็นต์

Chevrolet Cruze 2015 ใหม่ มีราคาจำหน่ายเริ่มต้นในประเทศจีน อยู่ที่ 109,000 หยวน หรือราว 571,000 บาท

ความรู้เรื่อง การประกันภัยรถยนต์

การประกันภัยรถยนต์ หมายถึง การประกันภัยเพื่อคุ้มครองความสูญเสีย หรือเสียหายอันเกิดจากการใช้รถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นเก๋งส่วนบุคคล รถ บรรทุก รถโดยสาร และรถจักรยานยนต์ ซึ่งได้แก่ ความสูญเสียหรือเสียหายที่เกิดแก่รถยนต์ได้แก่ ความเสียหาย บุบสลาย หรือสูญหายของตัวรถยนต์ นอกจากนี้ความสูญเสียหรือเสียหายที่รถยนต์ก่อให้เกิดขึ้นแก่ชีวิต ร่างกายละทรัพย์สินของบุคคลภายนอก รวมทั้งบุคคลที่โดยสารอยู่ในรถยนต์นั้นด้วย อ่านเรื่องประกันทั้งหมดคลิก