วิธีการสมัครเว็บ adsoptimal.com

เริ่มต้นให้คลิกเข้าเว็บ adsoptimal.com เพื่อสมัครสมาชิก เข้าเว็บ adsoptimal.com แล้วทำตามวิธีด้านล่าง เมื่อคลิกแล้วจะพบหน้าเว็บตามรูป ให้คลิกที่ปุ่ม Sign Up Now ปุ่มสีเขียวๆ ตามลูกศรชี้ครับเมื่อคลิกที่ปุ่ม Sign Up Now แล้ว จะมีหน้าต่างแสดงขึ้นมา ให้เรากรอกข้อมูลตามรูปด้านล่างกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม Submit จากนั้นให้เข้าระบบโดยคลิกที่ลิงค์ Login (มุมบนด้านขวามือครับ) * ไม่แน่ใจว่าระบบให้ยืนยันอีเมล์หรือเปล่านะครับ ถ้าให้ยืนยันให้เช็คอีเมล์แล้วคลิกที่ลิงค์เพื่อยืนยันครับ

เมื่อ Login แล้ว เราจะต้องเพิ่มเว็บไซต์ก่อน ถึงจะสามารถนำโค้ดมาติดในเว็บได้

วิธีเพิ่มเว็บไซต์ ให้ไปที่แท๊ป </> Get Code (ตามรูปหมายเลข 1) จากนั้นให้กรอกเว็บไซต์เข้าไป (ตามรูปหมายเลข 2) กดที่รูปด้านล่างเพื่อดูภาพขนาดใหญ๋กรอกชื่อเว็บเช่น zabzaa.com แล้วกดปุ่ม Search ครับ การเพิ่มเว็บใหม่ จะต้องรอตรวจสอบ 2-3 วันทำการครับ เมื่อผ่านแล้วก็สามารถคลิกที่ปุ่ม Get Code ที่ด้านหลังชื่อโดเมนนั้นๆ ครับ เมื่อคลิกปุ่ม Get Code แล้ว จะมีโค้ด 2 แบบครับ คือแบบแสดงเฉพาะในมือถือ Page-Level Ads (Mobile) และแบบแสดงโฆษณาทั่วไป Inline Ads แนะนำให้ติดแบบในมือถือครับ กดที่แท๊ป Page-Level Ads (Mobile) แล้ว ดูตรงซ้ายมือ หมายเลข 1 Ad Format ให้เรากำหนดว่าจะให้แสดงโฆษณาแบบใดครับ หากเลือกเสร็จกดปุ่ม Save Settings จากนั้นจะมีหน้าอธิบายการติด การคือติดในส่วน <head>โค้ดโฆษณา</head> ของเว็บครับ จากนั้นจะมีคำเตือนการติดโค้ดโฆษณา พอสรุปได้ดังนี้ครับ

- คุณเป็นเจ้าของเว็บไซต์ที่แสดงโฆษณาในเว็บไซต์ของคุณเป็นไปตาม Ad Exchange
- เว็บไซต์ต้องไม่มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เว็บโป้ เปลือย
- ไม่มีข้อความหรือรูปภาพสร้างแรงจูงใจที่จะคลิกโฆษณา
- ไม่มีการจ่ายเงินลงโฆษณามายังหน้าที่ติดโฆษณา
- ผู้ฝ่าฝืนจะไม่ได้รับเงิน

จากนั้นให้คลิกที่ปุ่มด้านล่าง I understand, show me the code

พอคลิกปุ่มแล้วจะมีโค้ดโฆษณา ให้เราก๊อปปี้ไปติดในหน้าเว็บไซต์ตรงส่วน <head>โค้ดโฆษณา</head>เมนูแท๊ป Insightsคลิกที่รูปด้านบน เพื่อดูรูปขนาดใหญ่

ในแท๊ป Insights จะแสดงรายละเอียดรายได้ของเรา ต่อวัน ต่อสัปดาห์ ต่อเดือน รายได้ที่จะได้รับ รายได้ที่ได้รับแล้ว ฯลฯเมนูแท๊ป Payoutคลิกที่รูป เพื่อดูรูปขนาดใหญ่ เมนู Payout จะแสดงรายได้ที่เราจะได้รับ (ทาง adsoptimal จะจ่ายให้เราประมาณวันที่ 24 ของเดือนครับ)

ส่วน Issued Payout เป็นรายได้ที่เราได้รับมาแล้วครับ ส่วนด้านขวามือจะเป็นการตั้งค่าการรับเงินครับ แบบ Paypal กับแบบ Checkคลิกที่รูป เพื่อดูรูปขนาดใหญ๋ ถัดลงมาจะเป็นรายละเอียดการรับเงินของเราในแต่ละเดือน (ถ้ายอดถึง)

จะมีส่วนอื่นๆ อีกที่ไม่ได้อธิบาย ลองคลิกเข้าไปดูได้ครับ

หากพร้อมสร้างรายได้แล้ว สมัครสร้างรายได้คลิกที่นี่ adsoptimal.com

ด้านล่างคือการรับรายได้จาก adsoptimal ครับ โดยจะได้รับผ่าน paypal และจะมีอีเมล์แจ้งเรา ขอบอกว่า adsoptimal จะส่งเงินให้เราตรงเวลามากๆ อันนี้เป็นรายได้ประมาณ 126 USD นะครับ ของเดือน มิ.ย. 59

รายได้


ติดต่อสอบถาม

หากท่านใดมีข้อสงสัยในการสมัคร adsoptimal สามารถติดต่อสอบถามได้ที่
- กลุ่ม Facebook
- Line : jai-jai-jai