เนื้อเพลง เบอร์นี้ยังบ่มีคนคิดฮอด ศิลปิน เบนซ์ มารุต อาร์สยามหน้าตากะพอเบิ่งได้อยู่เด๊ เป็นหยังหัวใจเฮายังโต๋เต๋ บ่มีแฟน เรื่องเฮ็ดงานกะขยันอยู่หนา คือบ่มีไผมาควงแขน
ปานใด๋สิพ้อคนแม่น นำเขาจั๊กเทือ
คั่นว่ามือถือกะมิดซีลี ผู้แส่ผู้สาวโทรเข้าบ่มี โอ๊ยน่าเบื่อ อยากฝากคำถึงคนโทรมา ว่าหัวใจต้องการความช่วยเหลือ ฟังเพลงรอสายทุกเทือ ช่วยบอกต่อ ต่อกันไป
*เจ้าของเบอร์นี้ ยังบ่มีคนคิดฮอด ยังรอฮักจริงมาจอด อยากพ้นอ้อมกอดของความเหงาใจ คนใช้เบอร์นี้
ยังบ่มีคนคิดฮอด ไผน้อสิโทรมาหยอด บอกว่าคิดฮอดหลาย หลาย ยังถ่าอยู่เด้อ ถ่าคนมาหย่างใกล้ ใกล้ ไผยังขาดคนรู้ใจ
บอกให้โทรมาเบอร์นี้

งานหนักกะพอรับได้อยู่เด๊ แต่ว่าเหงาใจนี่ล่ะบ่โอเค เว้าอีหลี อยากมีคนกินข้าวเป็นหมู่ อยากมีผู้เว้านำดี ดี
ผู้ใด๋จริงใจอีหลี โทรมาได้ไหม
(ซ้ำ *)
เจ้าของเบอร์นี้ ยังบ่มีคนคิดฮอด


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616