เนื้อเพลง หาก...(ฉันถึงจะหยุดรักเธอ) ศิลปิน แฟร์ เลดี้ส์ (Fair Ladies) feat. Sweet นุชหากดวงอาทิตย์ นั้นตกตอนเช้า หากประเทศลาว ไม่ได้อยู่เอเชีย
หากภรรยา ไม่ได้แปลว่าเมีย ถ้าเป็นเช่นนั้น
หากปลาฉลาม ทุกตัวฟันหลอ หากคำว่าพอ หมายถึงโลภโมโทสันต์
หากว่าวันเสาร์ มีอาทิตย์ละสองวัน

และถ้าเป็นจริงตามนั้น บนโลกนี้ไม่มีหมอฟัน
ล้า ล้า ลา ลา ล้า ลา

หากวิทยุ ไม่มีเพลงฟัง หากในกระถาง ไม่มีต้นไม้
หากริมทะเล ไร้โขดหินและดินทราย ถ้าเป็นเช่นนั้น..
หากตำรวจไทยบางคนเลิกเก็บส่วยกิน หากว่าทักษิณ เป็นคนดีดังฝัน
หากพวกเสื้อแดง และ เสื้อเหลืองนั้นรักกัน

และถ้าเป็นจริงตามนั้น บนโลกนี้ไม่มีน้ำมัน
คนทุกคนไม่มีความฝัน บนท้องฟ้าไม่มีดวงจันทร์
ฉันถึงจะหยุดรักเธอ


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616