เนื้อเพลง โลกกว้างไปหรือใจแคบลง ศิลปิน ฟอร์ด สบชัย (Ford)ฉันพบตัวเอง หลงเดินมาที่เดิมที่เก่า หนีคืนวันที่มันเหน็บหนาว ที่เหงาจนทนไม่ไหว
เพื่อหาคำตอบ ซึ่งมันเคยเป็นคำถามที่คาหัวใจ นับแต่เธอจากไป เหมือนรอบกายก็เงียบงัน

ทุกๆเรื่องราว เมื่อครั้งที่เรานั้นเคยมีกัน ทุกนาทีที่เราผูกพัน ไม่มีวันจะจางหาย
รู้เพียงตัวเอง ได้ยินแค่จังหวะเสียงเต้นของหัวใจ เหมือนเธอยังคอยย้ำว่ายังไม่หายไป

* ไม่เคยมีสักวัน ที่เธอห่างจากหัวใจ แม้มันจะนานเท่าไหร่ ไม่ว่าวันเดือนปีพ้นไปก็ยิ่งชัดเจน
ไม่อยากมองให้เห็นใคร แม้โลกยังคงกว้างใหญ่ แค่ไม่รู้ว่าโลกกว้างไปหรือใจฉันแคบลง

เมื่อฟ้าสว่าง ฝนก็ซาและจางไป ทุกชีวิตก็เริ่มสดใส และสวยงามขึ้นอีกครั้ง
และฉันจะยืนอยู่ ด้วยใจที่รู้ว่ามันอ้างว้าง เหลือเพียงภาพความหลัง ที่ยังไม่หายไป

(ซ้ำ *)

(ซ้ำ *)


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616