เนื้อเพลง HEY BOY!!! ศิลปิน บับเบิ้ลเกิร์ลส (Bubble Gilrs)ไม่รู้ใจกันเลยหรือไง เธอทำไมไม่เข้าใจ เราอุตส่าห์ส่งยิ้มไปให้เธอ
แต่เธอก็ยังไม่สนใจ เราก็มองไปยิ้มไป เธอก็ไม่สบตาซักที

* ใจคอจะปล่อยให้มองอย่างเนี้ยไปนานเท่าไร รู้ไหมมีใครแอบๆมีใจอย่าทำเฉยๆ

** ผู้ชายหรือเปล่าถามหน่อย โอ๊ยไม่เอาอย่าทำเฉยเมย ไม่รู้ตัวบ้างเลยหรือไง
ว่าคนเขาแอบปลื้มอยู่ หันมาดูก็จะรู้ใจ ไม่ใกล้ไม่ไกลตรงนี้เอง
ผู้ชายหรือเปล่าถามหน่อย โอ๊ยไม่เอาอย่าทำเฉยเมย ไม่รู้ตัวบ้างเลยหรือไง
ว่าคนเขาแอบปลื้มอยู่ หันมาดูก็จะรู้ใจ ยังไงช่วยมองมาซักที หันมองกันหน่อย

และฉันทำผ้าเช็ดหน้าตก กลัวว่ามันจะหน้าแตก ส่งดอกไม้ก็กลัวดูไม่ดี
อยากเดินไปคุยไปทักทาย ยังไม่รู้จะเริ่มไง เธอทำไมไม่ทักซักที

(ซ้ำ * , **)

(ซ้ำ * , **)


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616