เนื้อเพลง เขิน เขิน ศิลปิน เนโกะจั้มพ์ (Neko Jump)เธอมาทำแบบนี้ มาทำนี้ มาทำเจ้าชู้เล่นหูเล่นตาทำไมอ่ะ ก็แบบว่าหวิวเลยหวิวเลย
เธอมาทำเป็นยิ้ม มาทำเป็นยิ้ม กรุ้มกริ๊มกรุ๊มกริ๋มทำไมอ่ะ มันน่าสงสัยมาเลย

* ก็ยิ่งใจอ่อนอยู่นะ ก็เธอมาเล่นอะไร ชอบมาหยอดให้ฉันตกใจ
ชอบมาแอบข้างหลัง กระซิบกระซิบอยู่ได้ เดี๋ยวฉันก็วิ่งหนี

** ทำอะไรอ่ะอายเค้าตัวเองน่ะบ้า ยาอียาอียาอียา เขินเขิน
มองอะไรอ่ะอายเค้านะบ้า ยาอียาอียาอียา เขินจัง
ทำอะไรอ่ะอายเค้าตัวเองน่ะบ้า ยาอียาอียาอียา เขินเขิน
เจอะแปปเดียวมาบอกรักโอ้ยบ้า ยาอียาอียาอียา เขินจัง ก็อายนี่หน่า

ง่ายก็ว่าง่ายๆ ก็ว่าง่ายๆ ไม่ต้องมาใกล้มากไปมากไปไม่เอาอ่ะ เถิบไปอีกนิดนึงนิดนึง
พูดก็ไม่ค่อยเชื่อ ก็ไม่ค่อยเชื่อ ก็ไม่ค่อยเชื่อ ยิ่งห้ามยิ่งทำทุกทีอ่ะ มันน่าโดนทุบมากเลย

(ซ้ำ * , **)

(ซ้ำ **)


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616