เนื้อเพลง ปาก สมอง หัวใจ ศิลปิน เดอะ ซิสเธอรู้ไหมว่าฉันไม่ซึ้ง
กับรักที่เธอพูดมา
อย่าถือสาที่ฉันไม่รู้สึก
ก็ตัวเธอที่พูดมันมา
เหมือนนกแก้วนกขุนทอง
พูดเรื่อยเปื่อยเท่านั้น ให้ฉันฟัง

ที่ต้องถามตรงตรง
เพราะไม่แน่ใจ ว่าเธอ
จะยังใช้หัวใจ

อยากจะรู้สมองหรือหัวใจ
หรือใช้รักเพียงแค่ปาก
ผ่านลิ้นลมลวงของเธอ
ปาก สมอง หัวใจ หรือที่ใด
เธอรักยังไง ช่วยบอก
ว่าใช้อะไรรักกัน
ให้ฉันนั้น เข้าใจตัวเธอ
และจะรักให้เหมือนเธอทำ กับฉัน

ปากแค่พูด
แต่ไม่เคยทำ เพื่อย้ำให้ฉันรู้สึก
แต่ลึก ๆ เธอไม่ รักฉันจริง

อาจเป็นเพียง สมองเบลอๆ
สั่งไว้ไม่ใช่หัวใจ
สั่งเธอไว้ให้คิด ว่ารักกัน


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616