เนื้อเพลง กลับมารักกันเถอะ ศิลปิน แดนซ์อาร์มี่ (Dance Army)จะมัวปิดบังกัน ให้มันได้อะไร ความจริงน่ะเป็นไง บอกกันเถอะบอกมา
ฉันเห็นเธอต้องมีน้ำตา พูดตรงๆว่าทนไม่ไหว

* ยังมีอะไรกัน เขาไม่เห็นจะแคร์ จริงๆไม่ดูแล รำคาญด้วยซ้ำไป
ถามนิดเธอยังทนได้ไง เห็นทีไรเจ็บแทนทุกที

** ห่วง(ฉันเคยรัก) เธอ(ฉันยังรัก) ถึงต้องจบกันไปก็
ห่วง(ฉันเคยรัก) เธอ(ฉันยังรัก) ไม่อยากดูเธอเสียใจ

*** ฉันไม่ดีอย่างนั้น แต่ไม่มีวันทิ้งเธออย่างเขา
เธอร้องไห้เบาๆ ฉันก็โทษตัวเองซะแทบตาย
ฉันไม่ดีเสมอ แต่ว่ายังรักเธอหมดใจ
ที่แล้วมาใครทิ้งใครไม่สำคัญ หากมันทรมาน กลับมารักฉันเถอะ

(ซ้ำ * , ** , ***)

จากวันนี้ไป จะไม่ให้เธอเจ็บช้ำ เชื่อฉันเถอะทำมันเท่านั้น ฉันรักเธอ

(ซ้ำ ***)

หากมันทรมาน กลับมารักเถอะ


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616