เนื้อเพลง เสียดายอะไร ศิลปิน เจ เจตริน วรรธนะสินเธอมาบอกลา บอกว่าเราต้องจากกัน บอกเธอนั้นก็เสียใจ ฟังคำจากเธอ สิ่งที่เธอมาบอกกัน ว่าเธอนั้นก็เสียดาย ฉันได้..ฟัง มันยิ่งเจ็บ ฉันได้..รู้ กลับยิ่งช้ำใจ ก็เธอจะเสียดายอะไร (ฉันมันก็เท่านี้) ก็เธอจะเสียใจทำไม (ไม่มีความหมาย)

เพราะฉันต่างหากที่ควรต้องเสียใจ ก็เธอเองที่คิดจะลา (ฉันซิต้องใจหาย) ก็เธอใช่ไหมที่จะไป (เธอเข้าใจไหม) เสียดายทำไม บอกได้ไหม บอกฉันซักคำ (ให้ฉันเข้าใจ) พอใจก็มา ไม่ต้องการก็จากกัน ก็เท่านั้นไม่ยากเย็น (อย่ามัวเสียดาย)

คำคอยปลอบโยน ให้อาการดีขึ้นมา อย่าได้ไหมไม่จำเป็น (ฉันไม่ต้องการ) อีกไม่นานเรื่องของฉัน ก็ถูกลืม อีกไม่นานเรื่องวันนี้ก็จืดจาง


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616