เนื้อเพลง One For Me ศิลปิน Shinee 

Banggeum geunyuh junhwareul badgo saenggakee cham manha jyussuh ujeh saranghadun aeinehgeh burimbadattdae
Jigeum oolmugeedun geunyul dallaejooruh gajiman nan naeshim gibbujineun maeumeum chameum sooga ubneundeh
Nan eenareul gidaryussuh nae uggaereul billyujoomyun noonmooreul daggajoogoh

Geunyuyeh yupeh, yungwonhee gyuteh, nae jaril mandeuluh nohgosuh, chingoo annin namjaro byunhae, seulpeumeun ubdorog jikyuhjool gurago anajoomyuh malhalguya

Jugi doo mooreupeh gogael pamoodgosuh ooneun geunyuh munjuh joomuneeyeh sonsoogun ggunae gunnehjoogohsuh
Ijuh! ijhyuh jil guya nal miduh geuruhgeh wirohaejoogoh ijeh numaneul barabwajool saram mannara haessuh
Ansseuruhoon geunyujiman geugeh du-oog yehbuh boyuh gi-uko oneureun

Geunyuyeh yupeh, yungwonhee gyuteh, nae jaril mandeuluh nohgosuh, chingoo annin namjaro byunhae, seulpeumeun ubdorog jikyuhjool gurago anajoomyuh malhalguya

Geutorog geuryu-on shigan geunyuh nae poomeh gidae oolgoh itjiman ee soongan naneun geunyul wihan
Joheun swil jariga dwaessuh (like a blanket~) jonghyun bomyunsuh mideumeul jiwoburil soo ittgeh deumjikgan namja dwilguya, you are the one for me!

Geunyuyeh yupeh, yungwonhee gyuteh, nae jaril mandeuluh nohgosuh, chingoo annin namjaro byunhae, seulpeumeun ubdorog jikyuhjool gurago anajoomyuh malhalguya

Geunyuh mamsogeh jibeul jieulrae noogoodoh boosool soo ubdorog sarangeuro apeumee bolgo noonmoolee saeuhdo moonuhjiji anhneun ajoo teunteunhan anshigchureul

Oh~ doo bun dashi neun nohji anha heh uhjin hoo geunyuga nareul chaja gidaryuh wattdun geunyujanha poomeh angyuh geudaereul matgyuh naman miduh
Geu saramee nee gaseumeh namgin sarangyeh sanchuh! michuh! ijji mothal choougeul jiwoga sarangeun sarangeuro ichyuh jyuh gaja ijeh nuyeh yupyeh nareulbwa

 


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616