You Are Browsing ' ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ' Category

news

  “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) แถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับประเด็นที่ว่าเขากลับมาคืนดีกับแฟนสาว และเธอได้ตั้งท้องแล้ว ว่าเขาพร้อมรับผิดชอบ หากฝ่ายหญิงได้ผ่านการตรวจทางการแพทย์อย่างเรียบร้อยแล้ว Key East ต้นสังกัดของ คิมฮยอนจุง ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับประเด็นที่ว่าเขาได้กลับมาคืนดีกับแฟนสาว จนเธอได้ตั้งท้อง และทั้งสองกำลังมีแผนการจะแต่งงานกันในเร็วๆ นี้ […]

news

ทำเอาชาวเน็ตอยู่ไม่สุขกันเลยทีเดียวหลังมีภาพส่วนตัวของ “คริส” (Kris) หรือ “อู๋อี้ฝาน” อดีตสมาชิกวง EXO หลุดออกมาในโลกอินเตอร์เน็ต โดยคาดว่าเป็นฝีมือของเพื่อนแฟนเก่าที่นำภาพออกมาแฉเอง โดยเมื่อวันที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา บรรดาชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงภาพถ่ายที่ถูกปล่อยออกมาในโลกโซเชียล ซึ่งคนที่โพสต์ภาพดังกล่าวได้อ้างว่าภาพเหล่านี้คือภาพที่ยืนยันได้ว่าคริสเคยคบหากับเพื่อนของเธอเมื่อปี […]

news

  มีปัญหาถึงขั้นลงไม้ลงมือจนเรื่องราวบานปลายถึงตำรวจมาแล้ว แต่ล่าสุดมีข่าวว่าไอดอลหนุ่มชื่อดัง “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) และอดีตแฟนสาวได้กลับมาคืนดีกันแล้ว และไม่เท่านั้นเพราะข่าวยังเผยว่าฝ่ายหญิงยังได้ตั้งครรภ์แล้วด้วย ซึ่งสื่อเกาหลีใต้ได้เผยว่า คิมฮยอนจุง น่าจะได้เป็นพ่อคนภายในเดือน ก.ย. ที่จะถึงนี้ นิตยสาร Woman Sense เป็นผู้ออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่า […]

news

2 ดาราหนุ่มคิมอูบิน กับ คิมฮานึล ที่กลายเป็นเพื่อนซี้หลังแสดงหนังเรื่องใหม่ Twenty ด้วยกัน ก็ออกมาขอโทษทีมงานของหนังเรื่องนี้ ซึ่งสาเหตุมาจากหลังเลิกกองในวันหนึ่งที่สองดาราหนุ่มชวนกันไปกินข้าวเย็นและคิมฮานึกที่เกิดดื่มหนักไปนิด ได้เผลอไปส่งเสียงเอะอะยามวิกาลหน้าบ้านพักชั่วคราวของทีมงาน ซึ่งเป็นบ้านเช่าที่กองถ่ายเช่าติดกันไว้หลายหลังเพื่อให้นักแสดงและทีมงานพักกัน […]

news

ชาวเน็ตจวก! “เจสสิก้า”(Jessica) เผยความเป็นไปได้ ทำวงดูโอ้คู่น้องสาว “คริสตัล”(Krystal) เมื่อไม่นานมานี้ เจสสิก้า อดีตสมาชิกวง SNSD ได้ออกมาพูดถึงความเป็นไปได้ในการไปทำงานดูโอ้คู่กับน้องสาวของตัวเองอย่าง คริสตัล จากวง f(x) ในงานแถลงข่าว แต่อย่างไรก็ตาม ถ้อยแถลงดังกล่าว กลับทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในหมู่ชาวเน็ตเกาหลี เมื่อถูกถามถึงว่า เธอนั้นจะไปทำงานร่วมกับคริสตัลในฐานะวงดูโอ้เกิร์ลกรุ๊ปหรือไม่ […]

news

ลู่หาน (Luhan) เปิดเผยแถลงการณ์เกี่ยวกับการฟ้องร้องของ SM เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ อ้างอิงจาก Sina Entertainment ประเทศจีน ระบุว่า เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ตัวแทนทางกฎหมายของลู่หาน ได้เปิดเผยแถลงการณ์โต้แย้งเกี่ยวกับแถลงการณ์ของทาง SM Entertainment โดยเปิดเผยเกี่ยวกับการฟ้องร้องในประเทศจีนของ SM Entertainment ว่า “เราขอเปิดเผยแถลงการณ์เพื่อเปิดเผยความจริงและปกป้องชื่อเสียงของของลู่หาน” ตัวแทนทางกฎหมายกล่าวว่า […]

news

SM Entertainment อดีตต้นสังกัดของ 2 นักร้องหนุ่มวง EXO เตรียมยื่นฟ้อง คริส (Kris) และ ลู่หาน (Luhan) แห่ง EXO หลังทำกิจกรรมผิดกฎหมายในจีน 5 กุมภาพันธ์ SM Entertainment ออกแถลงการณ์กล่าวว่า “SM Entertainment ในฐานะต้นสังกัดตามกฏหมายของ คริส (Kris) และ ลู่หาน (Luhan) แห่ง EXO ได้ทำการยืนฟ้องบริษัทที่นำลู่หานเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาและทำกิจกรรมในวงการบันเทิงในจีนอย่างผิตกฏหมาย เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2015 ที่ศาลเซียงไฮ้” […]

news

ร็อกเกอร์หน้าหล่อ จองยงฮวา แห่งวงร็อคดัง CNBlue ซึ่งล่าสุดได้ชิมลาทำงานอัลบั้มเดี่ยว One Fine Day ของตัวเอง โดยเขาถึงกับเผยกลางรายการวาไรตี้บันเทิงเรดิโอ สตาร์ ของช่อง MBC ว่ การทำงานเดี่ยวอัลบั้มนี้ทำเอาเครียดมากจริงๆเพราะต้องขลุกอยู่กับการทำงานเข้าๆออกๆห้องอัดอยู่หลายเดือน นอกจากนี้ จองยงฮวา ยังเผยอีกว่าในหัวก็ยังคิดแต่เรื่องงานอย่างเดียว จนเก็บไปฝันบ่อยๆ […]

news

นักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ ได้มาร่วมให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแนวแฟชั่น The Star ในหลายๆเรื่อง ตั้งแต่เรื่องงานทัวร์คอนเสิร์ตของเขา ไปจนถึง เพลงที่เขาชื่นชอบ และความแตกต่างจากแฟนๆทั่วโลก เมื่อถูกถามถึงความรู้สึกเกี่ยวกับการปิดฉากงานทัวร์ในต่างประเทศของเขา เขาได้กล่าวว่า “งานทัวร์มันเป็นโปรเจ็คที่ผมนั้นทำมาอย่างต่อเนื่อง ผมร้องเพลงไป 12 เพลง บนเวที (ในงานทัวร์) […]

news

เห็นทีว่า SM Ent. คงอารมณ์เสียไม่น้อยทีเดียวหลังมีข่าวว่าตอนนี้ “เจสสิกา” อดีตสมาชิกวง SNSD และ “คริส” อดีตสมาชิกวง EXO ต่างตามอินสตาแกรมกันและกันรวมถึง Weibo ของจีน แถมฝ่ายชายยังใส่แว่นแบรนด์ของ “เจสสิกา” ด้วย เพิ่งจะเปิดตัวอินสตาแกรมของตนเองได้เพียง 3 วัน เจสสิกา อดีตสมาชิกวง SNSD ก็เรียกความสนใจจากชาวเน็ตเสียแล้ว เพราะนอกจากเธอจะตามอินสตาแกรมของ ไทเลอร์ ควอน ที่ลือกันว่าเป็นแฟนหนุ่มของเธอ […]