You Are Browsing ' ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ' Category

new

JYJ โดนนักข่าวไต้หวันบอยคอต เพราะไม่ให้ถ่ายรูป ต้นสังกัดชี้แจงสาเหตุ เป็นประเด็นที่น่าสนใจอีกประเด็นหนึ่งเลยทีเดียว เมื่อศิลปินหนุ่ม JYJ มีการจัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ THE RETURN OF THE KING เมื่อวันที่ 11 กันยายน ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 9,000 คน ซึ่งก่อนหน้าที่จะมีคอนเสิร์ตดังกล่าว หนุ่มๆ JYJ ได้แถลงข่าวกันที่ TWTC Nangang Exhibition Hall แต่ว่าขณะที่กำลังแถลงข่าวอยู่นั้น ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น โดยมีรายงานว่า [...]

new

ถึงแม้ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตครั้งแรก แต่ด้วยความฮอตใส น่ากิน ส่งผลให้แฟนคลับเทใจ เทกระเป๋าต้อนรับ ซื้อบัตรคอนเสิร์ต 22000 ใบหมดเกลี้ยงใน 20 นาที สำหรับบรรยากาศในวันนี้(13 กันยายน 2557) คึกคัก สนุกสนาน สาวกมารอชมคอนเสิร์ตตั้งแต่เช้า ส่วนหลายคนที่พลาดได้บัตรก็ร้องไห้กระจองอแง และแม้จะเข้าไม่ได้แต่พวกแต่สาวกก็ยังเฝ้าหน้าประตูหวังแค่ได้ยินเสียงก็ยังดี (เอากะเค้าเซ่) คอนเสิร์ตในวันนี้เรียกว่าเริ่ดเว่อร์ [...]

new

ภรรยาผู้อำนวยการสร้างคนดังออกมาให้สัมภาษณ์จวก “โจวซิงฉือ” ยกใหญ่ หลังมีบทความเผยแพร่ในเน็ตที่ยกย่องดาวตลกคนดัง แต่กลับไปพาดพิงสามีของเธอ จนข้อกล่าวหาที่ว่า “โจวซิงฉือ” เป็นคนดังที่มีเบื้องหลังกับเบื้องหน้าแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงได้กลับมาเป็น ที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีบทความที่ชื่อว่า “ทำไมใครๆ ก็เกลียด โจวซิงฉือ?” เผยแพร่ออกมาในเว็บไซต์ [...]

new

ไอดอลหนุ่มชื่อดังอาจตัดสินเข้ากรมรับใช้ชาติภายในปีนี้ตาม กำหนดเดิม หลังเคยขอเลื่อนการรับใช้ชาติเพราะติดเรื่องงาน แต่ล่าสุดมีข่าวว่าข่าวฉาวเรื่องการทำร้ายร่างกายอดีตหญิงคนรักอาจทำให้ “คิมฮยอนจุง” ตัดสินใจรายงานตัวเป็นทหารให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยแหล่งข่าวของ Sports.donga.com อ้างว่า คิมฮยอนจุง อาจ ตัดสินใจรายงานตัวเพื่อเข้ารับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ [...]

new

อึนบี วง Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุรถชน เสียชีวิต ขณะที่ โซจองและริเซ เพื่อนร่วมวงได้รับบาดเจ็บสาหัส วันที่ 3 กันยายน 2557 เว็บไซต์ Allkpop รายงานว่า อึนบี (EunB) วง Ladies’ Code ไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้วัย 22 ปี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต เมื่อช่วงเช้าวันนี้ เวลา 01.20 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ขณะที่เพื่อนสมาชิกในวงอย่างโซจองและริเซได้รับบาดเจ็บสาหัส รายงานระบุว่า รถตู้ที่ภายในมีเหล่าสมาชิกสาว [...]

1408183C38938910

หลังมีข่าวว่า “อีบยองฮอน” ได้ตัดสินใจแจ้งความกับตำรวจว่าเขาโดนหญิงสาววัย 20 ปีเศษ 2 คนขู่กรรโชกทรัพย์ด้วยคลิปวิดีโอที่บันทึกภาพ และเสียงสนทนาระหว่างที่เขาอยู่กับพวกเธอ ล่าสุดเปิดเผยออกมาแล้วว่าผู้ต้องหาในคดีก็คือไอดอลสาว “ดาฮี” แห่งวง GLAM กับเพื่อนนั่นเอง เกิดข่าวอื้อฉาวขึ้นในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อีกครั้ง เมื่อพระเอกหนุ่มคนดัง อีบยองฮอน แห่งหนัง [...]

new

พระเอกฮอตเกาหลี คิม ฮยอน-จุง ยังคงได้รับการต้อนรับจากแฟนๆ ในเอเชียอย่างอุ่นหนาฝาคั่งระหว่างเดินสายเวิลด์ทัวร์ แม้ว่าจะเผชิญข่าวอื้อฉาวที่ถูกสาวแฟนเก่าเผยแพร่รูปอ้างว่าถูกทำร้ายเป็นรอยช้ำทั่วตัว ตั้งแต่วันที่ 22 ส.ค. รายงานระบุว่า ช่วงที่คิม ฮยอน-จุง มาไทยเมื่อวันที่ 26 ส.ค. และไปเปิดคอนเสิร์ตที่กวางตุ้ง ประเทศจีน ในวันที่ 30 ส.ค. มีแฟนคลับทั้งในประเทศไทยและจีนต่างแห่ให้กำลังใจ สำหรับข่าวอื้อฉาวที่กล่าวหาพระเอกคนดังทำร้ายร่างกายอดีตแฟนสาวนั้น [...]

new

ช็อค ! ซานดึล B1A4 พบพยาธิอยู่ในปอด แพทย์สงสัยอาจเป็นโรค พยาธิใบไม้ในเลือด ทำเอาเหล่าแฟนคลับของหนุ่มซานดึล B1A4 ตกอกตกใจไม่น้อยเลยนะคะ เมื่อเขาได้เปิดเผยเรื่องราวสุดช็อคผ่านทางรายการ Quiz to Change the World ในตอนที่ 23 ซึ่งซานดึลได้เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญรายการดังกล่าว และเขาถามคุณหมอว่ามีพยาธิในร่างกายหรือเปล่า? คุณหมอก็ตอบว่า ไม่มี   2-191 จากนั้น ซานดึล B1A4 ได้สารภาพบางอย่างออกมาว่า [...]

new

ทำเอาหลายคนอึ้งตามๆ กัน เมื่อจู่ๆ มีหญิงสาวชาวจีนรายหนึ่งคลั่งไคล้ซีรี่ย์เกาหลีสุดฮิตอย่าง You Who Came from the Stars มากเกินไป จนเกือบกลายเป็นเหตุสะเทือนขวัญ เพราะเธอหลงใหลในตัวพระเอกของเรื่อง โทมินจุน ที่รับบทโดย คิมซูฮยอน ด้วยการตัดสินใจปีนออกนอกหน้าต่างอพาร์ทเมนท์ เพื่อสื่อสารโทมินจุนที่เป็นมนุษย์ต่างดาว จากรายงานระบุว่า เมื่อประมาณอาทิตย์ก่อน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองฉีฉีฮาร์ [...]

new

สำนักข่าวจอมแฉ Dispatch สร้างความฮือฮาด้วยหลักฐานจากอดีตหญิงคนรักของไอดอลหนุ่มคนดัง “คิมฮยอนจุง” ที่เป็นภาพถ่ายซึ่งแสดงให้เห็นถึงร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยช้ำของเธอ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าเธอเคยโดนเขาทำร้ายร่ายกายจนบาดเจ็บจริงๆ เรื่องอื้อฉาวของไอดอลหนุ่ม คิมฮยอนจุง และอดีตหญิงคนรักซึ่งสื่อเกาหลีใช้ชื่อเรียกว่า “A” เริ่ม จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แล้วเมื่อล่าสุดฝ่ายหญิงได้ส่งภาพที่เธออ้างว่าเป็นหลักฐานว่าตนเองเคยโดน [...]