You Are Browsing ' ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ' Category

new

สำนักข่าวจอมแฉ Dispatch สร้างความฮือฮาด้วยหลักฐานจากอดีตหญิงคนรักของไอดอลหนุ่มคนดัง “คิมฮยอนจุง” ที่เป็นภาพถ่ายซึ่งแสดงให้เห็นถึงร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยช้ำของเธอ เพื่อเป็นเครื่องยืนยันว่าเธอเคยโดนเขาทำร้ายร่ายกายจนบาดเจ็บจริงๆ เรื่องอื้อฉาวของไอดอลหนุ่ม คิมฮยอนจุง และอดีตหญิงคนรักซึ่งสื่อเกาหลีใช้ชื่อเรียกว่า “A” เริ่ม จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ แล้วเมื่อล่าสุดฝ่ายหญิงได้ส่งภาพที่เธออ้างว่าเป็นหลักฐานว่าตนเองเคยโดน [...]

new

เวลาผ่านไปแค่ไหนก็ไม่มีใครลืมชื่อ มาร์ค เดวิด แชปแมน ฆาตกรผู้ลั่นไกมัจจุราชสีดำสังหาร จอห์น เลนน่อน ตำนานนักดนตรีเพื่อสิทธิมนุษยชน และมือกีตาร์แห่งวง ”เดอะ บีทเทิลส์” เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ปี 1980 โดยตอนนี้เจ้าตัวยังคงต้องนอนในซังเตชดใช้กรรมต่อไปอีกอย่างน้อย 2 ปี หลังจากเขาโดนปฏิเสธคำขอทัณฑ์บน แชปแมนพยายามทำเรื่องขอปล่อยตัวมาแล้ว 8 ครั้ง แต่สุดท้ายก็ไม่ประสบความสำเร็จ [...]

new

ไอดอลหนุ่มไทยแห่งวง 2PM ปฏิเสธที่จะร่วมกิจกรรม Ice Bucket ที่กำลังฮิตเป็นกระแสไปทั่วโลกอยู่ในตอนนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าสำหรับเขากิจกรรมดังกล่าวดูจะเป็นการใช้น้ำไปแบบไม่มีประโยชน์อะไร เป็นคนดังอีกคนที่ได้รับคำท้าทายจากผู้คนมากมาย ให้ร่วมเล่น Ice Bucket Challenge ที่เป็นการเทน้ำใส่แข็งใส่ตัวเอง พร้อมกับบริจาคเงินช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะเพื่อเป็นทุนสำหรับการวิจัยเพื่อผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง [...]

new

“คิมฮยอนจุง” นักร้อง-นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่กำลังจะเปิดการแสดงคอนเสิร์ต “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 ส.ค. นี้ โดนหญิงสาวที่คาดว่าเป็นแฟนสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย หลังโดนฝ่ายชายซ้อมน่วมไป 2 รอบ จนล่าสุดซี่โครงร้าวคาดสาเหตุมาจากเรื่องมือที่สาม ตามรายงานจากสื่อเกาหลีระบุว่า คิมฮยอนจุง โดนแฟนสาวที่ใช้ชื่อว่า [...]

new

“เฉินหลง” ยอมรับว่าเขารู้สึกละอายใจอย่างถึงที่สุด กับปัญหาของลูกชายที่โดนจับในคดียาเสพติดที่เมืองจีนแผ่นดินใหญ่ และยอมรับว่าตัวเองล้มเหลวโดยสิ้นเชิงในการทำหน้าที่เป็นพ่อ หลัง เจซี โดนทางการจีนควบคุมตัวจากบ้านในกรุง ปักกิ่ง พร้อมข้อกล่าวหาว่าเขาเสพ และมีกัญชาปริมาณ 3.5 ออนซ์ (ประมาณ 100 กรัม) ในครอบครอง ล่าสุด เฉินหลง ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยว กับเรื่องนี้แล้ว [...]

new

เรียกว่ามีเรื่องมีราวปะทะกันตลอด สำหรับบอดี้การ์ดศิลปินกับกลุ่มแฟนคลับโดยเฉพาะในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในจีนหรือเกาหลี เหตุกระทบกระทั่งดูเหมือนจะรุนแรงขึ้นทุกขณะ ล่าสุดก็เกิดเหตุขึ้นอีกครั้ง โดยงานนี้เกิดในสนามบินหนานจิง ประเทศจีน โดยเรื่องราวนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อมีแฟนคลับ EXO จำนวนมากเดินทางไปรับศิลปินขวัญใจที่แอร์พอร์ต ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลมางาน [...]

Kim Kardashian

บาดหมางถึงขั้นอาฆาต สำหรับเซเลบริตี้รายการเรียลลิตี้ คิม คาร์เดเชียน (Kim Kardashian) ที่ไปประกาศกร้าวกลางรายการ Jimmy Kimmel Live เมื่อวันที่ 4 สค. ที่ผ่านมาว่าต้องการให้อดีตเพื่อนสนิท บียอนเซ่ (Beyonce) ออกมาขอโทษต่อสาธารณะที่ไม่ไปร่วมงานแต่งงานของเธอเมื่อวันที่ 24 พค.ที่ผ่านมา ที่แย่กว่านั้นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของคิมก็ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร In Touch ว่า การที่บียอนเซ่และเจย์ ซี (Jay Z) [...]

c-m

สงสัยความโสดจะดึงสองคนเหงาคนดังให้โคจรมาเจอกันซะแล้ว สำหรับ คริส มาร์ติน (Christ Martin) นักร้องชื่อดังแห่ง Coldplay และสาวเปิ่นแห่งฮอลลีวูด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) เมื่อถูกสื่อบันเทิงเมืองฝรั่งลือกันให้แซ่ดว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ Eonline สื่อบันเทิงต่างประเทศ เผยในรายงานเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2557 ว่า มีแหล่งข่าวหลายเจ้าให้การตรงกันว่า คริส มาร์ติน นักร้องลูกสองวัย [...]

2NE1

2NE1 แง้ม เตรียมเพลง I LOVE YOU เวอร์ชันใหม่ เพื่อแฟน ๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ ในคอนเสิร์ตที่ TOFU MUSIC FESTIVAL 2014 วันเสาร์ 23 ส.ค.นี้ แบล็คแจ็คชาวไทย หรือกลุ่มแฟนคลับของสาว ๆ 2NE1 เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตจากเกาหลีใต้ เตรียมตัวกันให้พร้อม เมื่อสมาชิก 4 สาว ซีแอล, ซานดารา ปาร์ค, ปาร์ค บอม และ มินจี จะเตรียมยกเวิล์ดทัวร์ “ALL OR NOTHING” คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบมาไว้ในเทศกาลดนตรีเอเชี่ยน “TOFU MUSIC FESTIVAL 2014″ ในวันเสาร์ที่ [...]