ข่าววันนี้

พนง.เก็บค่าทางด่วนเปิดศึกจิตวิทยากับคนขับรถกวนประสาท

พนง.เก็บค่าทางด่วนเปิดศึกจิตวิทยากับคนขับรถกวนประสาท

news

 

เป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตจีนหลังมีคลิปวีดีโอของพนักงานเก็บค่าทางด่วนแห่งหนึ่งในมณฑลฝูเจี้ยนกับคนขับรถบรรทุกคันหนึ่งถูกแชร์กันไปบนโลกออนไลน์เมื่อไม่นานมานี้ โดยในคลิปพนักงานหญิงยื่นมือออกมารับบัตรแต่ไม่เอื้อมออกมา และไม่หันมามองหน้า

ส่วนคนขับรถก็ยื่นบัตรออกไปนอกรถแต่ก็ไม่ยื่นไปให้ถึงมือพนักงานหญิงคนดังกล่าว เกิดเป็นช่องว่างไม่กี่มิลลิเมตรระหว่างนิ้วมือของทั้งคู่ และก็ค้างเติ่งอยู่เช่นนั้นนานเป็นนาที ราวกับว่าใครเอื้อมมือก่อนคนนั้นแพ้

สำหรับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา หน่วยงานทางด่วนของมณฑลฝูเจี้ยนก็ออกมาแถลงว่า ช่วงเวลาก่อนจะมีการอัดคลิปนี้ พนักงานเก็บค่าทางด่วนคนดังกล่าวช่วยลุกขึ้นมาเพื่อรับบัตรแล้วหลายครั้งเพราะคนขับรถอ้างว่ารถสูงไม่สะดวกปลดเข็มขัดนิรภัย แต่พอเธอลุกขึ้นมาคนขับรถคันนี้ก็หดมือกลับไปเพราะตั้งใจจะแกล้งไม่ให้เธอหยิบบัตรได้ ซึ่งเป็นเช่นนี้หลายหน จึงเกิดเหตุการณ์ดังที่เห็นในคลิปขึ้น

ส่วนชาวเน็ตจีนจำนวนไม่น้อยแสดงความเห็นว่ารู้สึกเห็นใจพนักงานคนดังกล่าวที่เจอคนนิสัยไม่ดีมาแกล้ง บางคนก็บอกว่าทำแบบนี้สนุกมากหรือ ทุกคนต่างก็ต้องทำงานทำหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งตนไม่รู้สึกตลกด้วยเลยสักนิด

แต่ก็มีคนที่บอกว่าซีเรียสเกินไปหรือเปล่า คนเขาหยอกเล่นก็ยิ้มกลับให้หน่อยนึงก็จบแล้ว ซึ่งก็มีคนมาคอมเมนท์ตอบว่าลองเป็นเมียแกเจอแบบนี้ แกจะบอกให้เมียยิ้มให้ไหมล่ะ


ขอขอบคุณข่าวจาก


ข่าววันนี้

More in ข่าววันนี้

news

แม่ช็อกลูกเล่นเกมดัง ROV ซื้อไอเท็มหมด 20,000 บาท

news todayOctober 20, 2017
news

หนูน้อยเวียดนามวัย 3 ขวบ ขี่งูหลามยักษ์เล่นขณะบ้านน้ำท่วม

news todayOctober 19, 2017
news

รพ. เยียวยา 2 แสน ผัวเมียหมันหลุด กระทั่งได้ลูกคนที่ 4

news todayOctober 18, 2017
news

น้ำเอ่อล้น เขื่อนอุบลรัตน์ แล้ว

news todayOctober 17, 2017
news

กทม.ชี้ ฝนตกหนัก 3 เท่าเกินรับมือ ทำน้ำท่วมกรุง

news todayOctober 17, 2017
news

หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าภูผาแดง ถูกน้ำป่าพัดเสียชีวิต

news todayOctober 17, 2017