ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานของ เรน (Rain) กับคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ประมาณ 39,000 บาท

ค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานของ เรน (Rain) กับคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ประมาณ 39,000 บาท

news

 

เมื่อวันที่ 19 มกราคม เวลา 14.00 น. เรน (Rain) และคิมแทฮี (Kim Tae Hee) ได้จัดพิธีแต่งงานเป็นการส่วนตัวที่โบสถ์ที่กาฮเวดง ชุงกู กรุงโซล ด้วยความที่เป็นการแต่งงานของคู่รักท็อปสตาร์ ทำให้หลายฝ่ายให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่ทั้งคู่ก็เลือกที่จะจัดงานแต่งงานกันแบบเล็กๆ
สำหรับค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการจัดพิธีแต่งงานของเรนกับคิมแทฮีอยู่ที่ประมาณ 1,300,000 วอน (ประมาณ 39,000 บาท) ซึ่งราคานี้รวมสถานที่จัดพิธี, สถานที่จัดงานเลี้ยง, ดอกไม้ประดับ, บริกร, ค่าตอบแทนผู้ช่วย Pyebaek Room ทั้งหมดแล้ว นับว่าเป็นพิธีแต่งงานที่เรียบง่ายตามที่ทั้งคู่เปิดเผยจริงๆ
ส่วนพิธีมิสซาศีลสมรสในโบสถ์กาฮเวดง ปกติสามารถทำได้ในวันศุกร์, เสาร์ และวันนักขัตฤกษ์เท่านั้น แต่เรนกับคิมแทฮีได้รับอนุญาตในการจัดพิธีแต่งงานเป็นกรณีพิเศษ
ส่วนงานแต่งงานในครั้งนี้ เรนกับคิมแทฮีได้ประกาศสถานที่และเวลาในการจัดพิธีให้เฉพาะผู้ที่จะมาร่วมงานได้ทราบเมื่อช่วงเช้าวันงาน และได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมาไว้ทั่วโบสถ์กาฮเวดง เพื่อรักษาความปลอดภัยอย่างเต็มที่ ซึ่งในงานแต่งของทั้งคู่มีพ่อแม่ของทั้งสองครอบครัว, ไซ, พัคจินยอง, พัคจุนฮยอง วง god, อีฮานี ฯลฯ มาร่วมงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อันซองกิได้ถูกเชิญมาเป็นพ่ออุปถัมภ์ในพิธีล้างบาปของเรนด้วย
อนึ่ง เรนกับคิมแทฮีได้พบกันครั้งแรกในการถ่ายโฆษณาด้วยกันในปี 2012 และพัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นแฟนกัน จนกระทั่งคบกันมาได้ 5 ปี ก็ตัดสินใจแต่งงานกัน โดยทั้งคู่จะเข้าสู่ชีวิตแต่งงานใหม่ทันทีโดยไม่ไปฮันนีมูน


ขอขอบคุณข่าวจาก


ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

More in ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

news

ผกก.หนุ่มทำโฆษณาขายรถเก่า 20 ปีให้แฟนสาว

news todayNovember 10, 2017
Image

ลิงแชมแพนซีดีใจ เพื่อนเก่ามาเยี่ยมตอนป่วยใกล้สิ้นใจ

news todayOctober 25, 2017
news

เด็กหญิงวัย 14 ตัวเล็กเท่ากระต่าย

news todayMay 16, 2017
news

เผยภาพ 24 ปีก่อน เอมมานูเอล มาครอง จูบครูสาว ก่อนจะลงเอยได้มาเป็นภรรยา

news todayApril 26, 2017
news

กัวฟู่เฉิง แต่งงานแฟนนางแบบ อายุห่าง 22 ปี

news todayApril 20, 2017
news

ภาพบรรยากาศงานเเต่งงาน เรน คิมแตฮี

news todayJanuary 19, 2017