ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ไอดอลวง SNH48 ถูกไฟคลอกบาดเจ็บสาหัสจากไฟแช็คที่เจ้าตัวจุดเอง

ไอดอลวง SNH48 ถูกไฟคลอกบาดเจ็บสาหัสจากไฟแช็คที่เจ้าตัวจุดเอง

news

ไอดอลสาวชาวจีนแผ่นดินใหญ่สมาชิกวง SNH48 ประสบอุบัติเหตุถูกไฟคลอกบาดเจ็บสาหัสที่ร้านคอฟฟีช็อปในย่านเป่าชาน ที่คุนหมิง ในช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ (1 มี.ค.) โดยข่าวระบุว่าต้นเพลิงมาจากไฟแช็คที่เธอเป็นคนจุดเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุถูกไฟคลอกที่ร้านซึ่งอยู่ใกล้กับห้าง Baoshan Wanda Plaza ใน เวลาประมาณ 19:45 น. ของเมื่อวานนี้ (จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอย่างเร่งด่วน ต่อมาจึงมีคำยืนยันว่าหญิงสาวผู้โชคร้ายก็คือ ถังอันฉี วัย 24 ปี ที่เป็นสมาชิกของวง SNH48 นั่นเอง

ตามรายงานข่าวระบุว่าก่อนจะเกิดเหตุการณ์ขึ้นนั้น ถังอันฉี ได้มีปากเสียงกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานนักเธอได้จุดไฟแช็คขึ้น จนสุดท้ายไฟได้เกิดไหม้ไปติดใส่เสื้อโค้ท และถุงน่องที่เธอสวมอยู่ จนลามไปเรื่อยๆ ซึ่งเมื่อไฟเริ่มลามไปยังส่วนต่างๆ ของเสื้อผ้าจนควบคุมไม่ได้ ถังอันฉี จึงได้วิ่งลงมาที่ชั้นล่าง และตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ โดยมีผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุซึ่งได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเอาไว้ด้วย

ฝ่ายพนักงานของร้านก็ให้ข่าวกับ Shanghai Daily ว่า มีคนเห็นเธอจุดไฟแช็ค แต่ไม่มีใครทราบแน่ชัดว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกันแน่ เพราะพนักงานทั้งหมดอยู่รวมตัวกันที่ชั้น 1 ขณะที่เธอกับเพื่อนขึ้นไปบนชั้นสอง ซึ่งเขายังให้ความเห็นว่า “เธอดูอารมณ์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่” แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่ไม่ได้สูบบุหรี่ และอาหารที่ทั้งสองสั่งก็ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟแช็คแต่อย่างใด

ซึ่งบริษัทต้นสังกัดได้เผยรายละเอียดเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของไอดอล สาวผ่านทาง Weibo อย่างเป็นทางการของบริษัทว่าเธอต้องการการถ่ายเลือดเป็นจำนวนมาก จึงต้องมีการขอรับบริจาคเลือดด้วย

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิด ขึ้น ส่วนทางโรงพยาบาลในเซียงไฮ้ยังไม่ข้อให้ข่าวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

ถังอันฉี จากหูเป่ย เป็นสมาชิกคนหนึ่งของวง SNH48 ที่มีสมาชิกหลักสิบคน และเป็นกลุ่มศิลปินที่ถือว่าเป็นวงน้องสาวของ AKB48 จากประเทศญี่ปุ่น


ขอขอบคุณข่าวจาก
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

More in ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

news

เผย 10 ข้อห้ามที่ เมแกน มาร์เคิล จะทำไม่ได้อีก หลังกล่าวคำว่า รับค่ะ ในพิธีเสกสมรส

news todayMay 23, 2018
news

คุณพ่อเศรษฐีซื้อบ้านหรูที่ดูไบ เป็นของขวัญวันเกิดลูกชาย 6 ขวบ

news todayMay 10, 2018
HOLLYWOOD, CA - NOVEMBER 05:  Writer-director-producer-actress Angelina Jolie Pitt (L) and actor-producer Brad Pitt attend the opening night gala premiere of Universal Pictures' "By the Sea" during AFI FEST 2015 presented by Audi at TCL Chinese 6 Theatres on November 5, 2015 in Hollywood, California.  (Photo by Kevin Winter/Getty Images)

ปิดคดีแล้ว “แบรด พิตต์” ถูกสอบสวน ไม่ได้ทำร้ายลูกชาย

news todayNovember 10, 2016
news

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม อีฮงกิ วง FTISLAND และนักแสดงสาวฮันโบรึม กำลังออกเดทกัน

news todayNovember 9, 2016
news

แองเจลีนา โจลี เดินหน้าฟ้องหย่า แบรด พิตต์

news todaySeptember 21, 2016
news

เคน F4 แต่งงานในฝันกับแฟนสาว แก๊งเอฟโฟร์รีเทิร์น

news todaySeptember 5, 2016