ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ซึงรี BigBang ยื่นฟ้องหลังถูกนักร้องสาวรุ่นพี่ฉ้อโกง ประมาณ 61 ล้านบาท

ซึงรี BigBang ยื่นฟ้องหลังถูกนักร้องสาวรุ่นพี่ฉ้อโกง ประมาณ 61 ล้านบาท

 

new

‘ซึงรี’ หนึ่งในสมาชิกของวงทีมีชื่อเสียงจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง Bigbang ยื่นฟ้องต่อศาลหลังจากที่ตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวง ทำให้สูญทรัพย์จำนวนมาก

มีการเปิดเผยว่า ‘ชิน อึนซอง’ นักร้องสาวรุ่นพี่ได้มาเสนอการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์กับซึงรี ในช่วงเกือนมิถุนายน ปี 2014 และเนื่องจากทั้งคู่มีความสนิทสนมกันซึงรีจึงตกลงร่วมลงทุนด้วยเงินก้อนใหญ่ แต่ในเดือนสิงหาคมเธอกลับมาหาเขาอีกครั้งพร้อมทั้งขอเงินลงทุนเพิ่มอีก 50 ล้านวอน (ประมาณ 1.5 ล้านบาท)

อย่างไรก็ตาม หลังจากควักเงินร่วมลงทุนไปแล้ว ซึงรีกลับไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่ควรจะได้ เขาจึงดำเนินการยื่นฟ้องต่อนักร้องสาวคนดังกล่าว เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2015 ในข้อหาการหลอกลวงและฉ้อโกง ทำให้เขาสูญเสียทรัพย์ประมาณ 2 พันล้านวอน (ประมาณ 61 ล้านบาท)

‘ชิน อึนซอง’ เปิดตัวในฐานะนักร้องสาวในปี 2003 และอัลบัมล่าสุดของเธอปล่อยออกมาเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2004 และข่าวคราวของเธอหายไปจากวงการระยะหนึ่งแล้ว

ทางด้าน YG Entertainment ต้นสังกัดของซึงรี ได้ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า “แม้ว่ามันจะเป็นปัญหาส่วนบุคคลของซึงรี แต่เราจะดำเนินการด้านกฎหมายร่วมกับซึงรี มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก และเราจะเปิดเผยข้อเท็จจริง”


ขอขอบคุณข่าวจาก
ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

More in ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

news

เผย 10 ข้อห้ามที่ เมแกน มาร์เคิล จะทำไม่ได้อีก หลังกล่าวคำว่า รับค่ะ ในพิธีเสกสมรส

news todayMay 23, 2018
news

คุณพ่อเศรษฐีซื้อบ้านหรูที่ดูไบ เป็นของขวัญวันเกิดลูกชาย 6 ขวบ

news todayMay 10, 2018
HOLLYWOOD, CA - NOVEMBER 05:  Writer-director-producer-actress Angelina Jolie Pitt (L) and actor-producer Brad Pitt attend the opening night gala premiere of Universal Pictures' "By the Sea" during AFI FEST 2015 presented by Audi at TCL Chinese 6 Theatres on November 5, 2015 in Hollywood, California.  (Photo by Kevin Winter/Getty Images)

ปิดคดีแล้ว “แบรด พิตต์” ถูกสอบสวน ไม่ได้ทำร้ายลูกชาย

news todayNovember 10, 2016
news

ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม อีฮงกิ วง FTISLAND และนักแสดงสาวฮันโบรึม กำลังออกเดทกัน

news todayNovember 9, 2016
news

แองเจลีนา โจลี เดินหน้าฟ้องหย่า แบรด พิตต์

news todaySeptember 21, 2016
news

เคน F4 แต่งงานในฝันกับแฟนสาว แก๊งเอฟโฟร์รีเทิร์น

news todaySeptember 5, 2016