บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์

บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์
Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ วันที่เข้าฉาย : 29 ก.ย. 2559 แนวหนัง : ลึกลับ,ผจญภัย,แฟนตาซี ผู้กำกับ : ทิม เบอร์ตั้น นักแสดง : เอวา กรีน, เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด, เอลลา เพอร์เนล, อลิสัน แจนนีย์, เทอเรนซ์ สแตมป์ ผลงานจากจินตนาการของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน สร้างอิงจากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์ที่จะไม่­มีวันลืมเลือน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อคุณปู่ได้ทิ้งปริศน­าไว้ให้เจคซึ่งกินเวลาผ่านมาต่างโลกและต่า­งยุคสมัย เขาได้พบกับสถานที่สุดอัศจรรย์ที่มีชื่อว่­า Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children แต่ความลึกลับและความน่ากลัวยิ่งทวีคูณขึ้­นเมื่อเขาได้รู้จักกับผู้อาศัยและได้รับรู­้ถึงพลังพิเศษของพวกเขา รวมถึงศัตรูที่มีพลังของเขา  

Storks บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่

Storks Storks
Storks บริการนกกระสา เบบี๋เดลิเวอรี่ วันที่เข้าฉาย : 22 ก.ย. 2559 แนวหนัง : ตลก,อนิเมชั่น,ครอบครัว ผู้กำกับ : นิโคลัส สโตลเลอร์, ดั๊ก สวีทแลนด์ นักแสดง : แอนดี้ แซมเบิร์ก, เคลซี่ แกรมเมอร์, คีแกน ไมเคิล คีย์, จอร์แดน พีลล์ Storks ว่าด้วยเรื่องราวของนกกระแสที่เคยส่งมอบเด็กทารก ได้เปลี่ยนงานมาส่งพัสดุให้กับ บริษัทระดับโลกบนอินเทอร์เน็ต และ จูเนียร์ ให้เสียงพากย์โดย แอนดี้ แซมเบิร์ก (Andy Samberg) นกกระแสตัวทอปที่กำลังจะได้เลื่อนขั้นดันไปรับงานส่งเจ้าเด็กน้อยเข้า จูเนียร์จึงต้องแก้ไขสถานการณ์ที่ผิดพลาดด้วยการไปส่งเด็กคนนี้ให้ได้  

ซาดาโกะ ปะทะ คายาโกะ ดุนรกแตก

ซาดาโกะ ปะทะ คายาโกะ ดุนรกแตก ซาดาโกะ ปะทะ คายาโกะ ดุนรกแตก
Sadako VS Kayako ซาดาโกะ ปะทะ คายาโกะ ดุนรกแตก วันที่เข้าฉาย : 25 ส.ค. 2559 แนวหนัง : สยองขวัญ,ทริลเลอร์ ผู้กำกับ : โคจิ ชิราอิชิ นักแสดง : มิซูกิ ยามาโมโตะ, ทานะ ทามาชิโร Sadako VS Kayako ซาดาโกะ ปะทะ คายาโกะ ดุนรกแตก ว่าด้วยเรื่องราวของนักศึกษาสาว ยูริ คุราฮาชิ รับบทโดย มิซูกิ ยามาโมโตะ ได้ดูม้วนเทปอาถรรพ์กับเพื่อนของเธอในบ้านของผีคายาโกะ ทันใดนั้น ผีซาโดโกะก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับผีคายาโกะ ทำให้ยูริและเพื่อนติดอยู่ท่ามกลางคำสาปของวิญญาณอาฆาตของผีทั้งสองตน ในขณะเดียวกันนักเรียนมัธยม ชูซูกะ ทาคาจิ รับบทโดย ทานะ ทามาชิโร สัมผัสได้ถึงพลังงานลึกลับบางอย่างจากบ้านของคายาโกะ ... Continue Reading

Pete’s Dragon พีทส์ ดราก้อน

Pete’s Dragon พีทส์ ดราก้อน Pete’s Dragon พีทส์ ดราก้อน
ตัวอย่างหนัง “Pete’s Dragon” พีทส์ ดราก้อน เรื่องราวการผจญภัยของ “พีท” เด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่ในป่าลึกกับมังกรเพื่อนซี้ นำแสดงโดย ไบรซ์ ดัลลัส ฮาเวิร์ด, โอ๊คส์ เฟกลีย์ และ โรเบิร์ต เรดฟอร์ด พบกันในโรงภาพยนตร์ 25 สิงหาคมนี้! Pete’s Dragon พีทส์ ดราก้อน วันที่เข้าฉาย : 25 ส.ค. 2559 แนวหนัง : ผจญภัย,ครอบครัว ผู้กำกับ : เดวิด โลเวอร์รี่ นักแสดง : โรเบิร์ต เรดฟอร์ด, ไบรส์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด, คาร์ล เออบัน, เวส เบนลี่ย์, เคร็ก ฮอลล์ ... Continue Reading

ขุนพันธ์

kp kp
ขุนพันธ์ วันที่เข้าฉาย : 14 ก.ค. 2559 แนวหนัง : แอ็คชั่น,สืบสวน,ชีวประวัติ ผู้กำกับ : ก้องเกียรติ โขมศิริ นักแสดง : อนันดา เอเวอริ่งแฮม, กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ชูพงษ์ ช่างปรุง, พิมลรัตน์ พิศลยบุตร ขุนพันธ์ ว่าด้วยเรื่องราวของ พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม อดีตนายตำรวจชื่อดังของวงการตำรวจไทยผู้มีวิชาอาคมติดตัว เป็นมือปราบที่มีอายุยืนถึง 108 ปี เหล่าตำรวจยศน้อยใหญ่และขุนโจรยังเคารพ ศรัทธา และให้การนับถือ โดยเฉพาะวีรกรรมในการเข้าสู่พื้นที่ที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ทั่วไปยังเกรงกลัว เพื่อปราบอธรรมชั่วในพื้นที่ให้หมดไป แม้เป็นมหาโจรจอมขมังเวทย์ รับบทโดย กฤษดา สุโกศล ก็หาได้หวั่นเกรงไม่ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการมหาโจรพร้อมกัน 14 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์