Railroad Tigers ใหญ่-ปล้น-ฟัด

news news
  Railroad Tigers ใหญ่-ปล้น-ฟัด ว่าด้วยเรื่องราวของชาวจีนในช่วงสงครามปี 1940 สมัยที่ญี่ปุ่นเข้ารุกราน บรรดาชาวจีนถูกทหารญี่ปุ่นเกณฑ์มาเพื่อสร้างทางรถไฟ ทำให้ชาวจีนอดอยากแร้นแค้น ขาดอาหารเลี้ยงปากท้อง เป็นเหตุให้กลุ่มคนงานก่อสร้างทางรถไฟอดรนทนไม่ไหว จึงรวมกลุ่มกันเพื่อแก้เผ็ด โดยมีเป้าหมายเพื่อขโมยอาหารและสิ่งของจำเป็น นำมาแจกจ่ายชาวบ้านที่ทนทุกข์เพราะการรุกรานครั้งนี้  

Ballerina สาวน้อยเขย่งฝัน

news news
  Ballerina สาวน้อยเขย่งฝัน ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1879 ในปารีส เฟลิซี พากย์เสียงโดย แอล แฟนนิง (Elle Fanning) เด็กสาวกำพร้าผู้มีความฝันอยากจะเป็นนักบัลเลต์ที่มีชื่อเสียง เธอจึงร่วมมือกับ วิกเตอร์ พากย์เสียงโดย เดน เดอฮาน (Dane DeHaan) เด็กหนุ่มผู้มีความฝันเป็นนักประดิษฐ์ เขาต้องช่วยเธอหาทางออกจากสถานเด็กกำพร้าเพื่อเข้าโรงเรียนบัลเลต์ชั้นนำในปารีส แต่ก็ต้องเจออุปสรรรคทั้งการฝึกที่เคี่ยวเข็ญและคู่ปรับจอมอิจฉาอย่าง คามิลล์ พากย์เสียงโดย แมดดีย์ ซีกเลอร์ (Maddie Ziegler)  

Life

news news
Life ว่าด้วยเรื่องราวการออกไปปฏิบัติภารกิจของมนุษย์อวกาศเพื่อหาสิ่งมีชีวิตบนดาวอังคาร และพวกเขาก็ได้ค้นพบสิ่งมีชีวิตใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย ทว่าสิ่งมีชีวิตชนิดนี้อาจไม่ได้เป็นมิตรกับเหล่ามนุษย์อวกาศที่สถานีอวกาศนานาชาติ และอาจเป็นภัยต่อมนุษยชาติหากมันได้อยู่บนโลก  

Cars 3

news news
Cars 3 ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากที่พ่ายแพ้ต่อเหล่านักแข่งรุ่นใหม่ ไลท์นิง แมคควีน พากย์เสียงโดย โอเวน วิลสัน (Owen Wilson) ได้หลุดออกจากวงการแข่งรถที่ตัวเองรัก การที่จะกลับเข้าไปสู่การแข่งขันได้อีกครั้ง เขาต้องการความช่วยเหลือจากช่างเทคนิครุ่นใหม่อย่าง ครูซ รามิเรซ พากย์เสียงโดย คริสเตลา อลองโซ (Cristela Alonzo) ด้วยแผนที่จะเอาชนะของเธอเอง บวกกับแรงบันดาลใจจาก ฮัตสัน ฮอร์เน็ต ยอดฝีมือผู้ล่วงลับ และเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกนิดหน่อย การพิสูจน์ว่าหมายเลข 95 ยังไม่จบง่าย ๆ จะทดสอบหัวใจของแชมเปียนในสนามแข่งที่ใหญ่ที่สุดของพิสตันคัพ  

บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์

บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์
Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children บ้านเพริกริน เด็กสุดมหัศจรรย์ วันที่เข้าฉาย : 29 ก.ย. 2559 แนวหนัง : ลึกลับ,ผจญภัย,แฟนตาซี ผู้กำกับ : ทิม เบอร์ตั้น นักแสดง : เอวา กรีน, เอซา บัทเทอร์ฟิล์ด, เอลลา เพอร์เนล, อลิสัน แจนนีย์, เทอเรนซ์ สแตมป์ ผลงานจากจินตนาการของผู้กำกับ ทิม เบอร์ตัน สร้างอิงจากนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์ที่จะไม่­มีวันลืมเลือน เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อคุณปู่ได้ทิ้งปริศน­าไว้ให้เจคซึ่งกินเวลาผ่านมาต่างโลกและต่า­งยุคสมัย เขาได้พบกับสถานที่สุดอัศจรรย์ที่มีชื่อว่­า Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children แต่ความลึกลับและความน่ากลัวยิ่งทวีคูณขึ้­นเมื่อเขาได้รู้จักกับผู้อาศัยและได้รับรู­้ถึงพลังพิเศษของพวกเขา รวมถึงศัตรูที่มีพลังของเขา