เนื้อเพลง วันที่เธอไม่เหลือใคร ศิลปิน ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์แต่ก่อนเธอว่าไม่พอ ไม่ดีพอสักอย่าง
บอกเราไม่เข้ากัน คบกับฉันมันเปลืองหัวใจ
อยู่ๆ เธอก็ย้อนมา มาทวงโอกาสใหม่
บอกเธอไม่เห็นใคร ให้เธอได้เท่ากับที่ฉันทำ

ฉันยังเหมือนเดิม เธอน่าจะรู้ว่าเป็นอย่างไร
เคยให้รักเธอไป มากน้อยยังไงก็อย่างนั้น
ฉันคนนี้ยังมีแต่ใจ ให้เธอเหมือนที่เคยให้กัน
เหมือนวันนั้นที่มันยังดีไม่พอ

ไม่อยากทำให้เรื้อรัง ให้ใจมันเจ็บต่อ
บอกเธอว่าฉันพอ แค่ตอนนี้ที่เธอไม่เหลือใคร

ไม่อยากทำให้เรื้อรัง ให้ใจมันเจ็บต่อ
บอกเธอว่าฉันพอ แค่ตอนนี้ที่เธอไม่เหลือใคร

แค่ตอนนี้ที่เธอไม่เหลือใคร


 

Bookmark and Share

เนื้อเพลงทุกเพลงในเว็บไซต์แห่งนี้ เป็นลิขสิทธิ์ของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้นๆ ทางเว็บเพียงแค่นำเสนอเนื้อเพลงเท่านั้น ไม่มีให้ดาวน์โหลดเพลง หากรู้สึก ถูกอกถูกใจ เพลงของศิลปินท่านใด ก็สามารถซื้อหาได้ ตามแผงเทป และซีดีทั่วไป ทางเว็บนำเสนอเนื้อเพลงซึ่งเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้ศิลปิน นักร้องเป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นการช่วยโปรโมทเพลงให้ค่ายเพลงไปในตัว หากไม่ต้องการให้มีเนื้อเพลงของท่าน อยู่ในเวบไซต์ของเรา สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบ และทำการลบออกจากระบบต่อไป

หากศิลปิน หรือค่ายเพลงไหน ต้องการโปรโมท ประชาสัมพันธ์บทเพลงของท่าน ทางเว็บยินดีเป็นสื่อกลางในการประชาสัมพันธ์เพลงของท่านให้เป็นที่รู้จัก โดยท่านสามารถส่งเนื้อเพลง, ชื่อศิลปิน, อัลบั้ม, รายละเอียดอื่นๆ ที่ต้องการประชาสัมพันธ์มาให้กับทางเว็บ สามารถส่ง email มาที่ webmaster@zabzaa.com ทางเว็บจะนำเพลงของท่านขึ้นให้โดยเร็วที่สุด

ประกันชีวิต คือ การเฉลี่ยความเสียหาย ที่จะเกิดขึ้นจากคนหนึ่ง ไปยังอีกหลายๆ คน โดยมีผู้รับประกันภัย ทำหน้าที่ กระจายความเสี่ยง ระหว่างผู้เอาประกันทั้งหมด ด้วยการให้ผู้เอาประกัน จ่ายเงินจำนวนหนึ่งในรูปของ "เบี้ยประกัน" ให้แก่ผู้รับประกัน ไว้เป็นเงินกองกลาง เมื่อผู้เอาประกัน ได้รับความเสียหาย จากเหตุการณ์ที่เอาประกัน ผู้รับประกัน ก็จะนำเงินกองกลางนั้น ไปชดใช้ตามจำนวน ที่ได้ตกลงกัน อ่านต่อ

:: หมวดหมู่เนื้อเพลง 
:: อ่านข่าว
:: รวมของฟรี
:: ซาบซ่าส์
:: ลิงค์แนะนำ

Copyright www.zabzaa.com (ซาบซ่าส์ดอทคอม)
Website Allright Reserved
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2550
ทะเบียนพาณิชย์เลขที่ 0577314802616